Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 23/09/2023 16:51 (GMT+7)

Bị nói mỉa 'mặc pijama sọc trông hợp', Trang Nemo đáp trả đầy bất ngờ

Theo dõi GĐ&PL trên

Thay vì nổi giận hay phớt lờ, cô nàng lại giữ thái độ khá điềm tĩnh, trả lời thẳng thắn rằng cứ để cho mọi người thoải mái "khẩu nghiệp".

Sau khi bị TAND Quận 1 (TP.HCM) tuyên phạt 9 tháng tù tội Gây rối trật tự công cộng ở phiên sơ thẩm chiều 16/6, mọi nhất cử nhất động của Trang Nemo đều nhận được nhiều sự quan tâm.

Bị nói mỉa 'mặc pijama sọc trông hợp', Trang Nemo đáp trả đầy bất ngờ Ảnh 1

Mới đây, trong một đoạn livestream, Trang Nemo nhận được rất nhiều bình luận châm biếm về bản án 9 tháng tù của cô. Có ý kiến mỉa mai rằng: "Chị mặc pijama sọc trông hợp lắm". Ngay khi đọc được bình luận này, Trang Nemo lập tức có lời đáp trả.

Thay vì nổi giận hay phớt lờ, cô nàng lại giữ thái độ khá điềm tĩnh. Trang Nemo thẳng thắn trả lời: "Thôi, tôi mà đăng hình lên rồi lại kêu là mặc áo tù nhìn hạnh phúc hơn. Nếu mà ai cảm thấy hạnh phúc thì tôi nhả vía cho".

Bị nói mỉa 'mặc pijama sọc trông hợp', Trang Nemo đáp trả đầy bất ngờ Ảnh 2

Hot girl bán quần áo cũng chia sẻ thêm, bây giờ cô để mọi người thoải mái "khẩu nghiệp" cho đỡ buồn, chứ lỡ mai này cô đi tù rồi không có ai để "khẩu nghiệp" sợ mọi người lại buồn.

"Cho mọi người khẩu nghiệp đi để mọi người đỡ buồn, chứ giờ tôi mà đi tù rồi không ai khẩu nghiệp thì mọi người cũng buồn" - Trang Nemo, nói.

Phát ngôn này của cô nàng lại khiến dân tình chú ý.

Bị nói mỉa 'mặc pijama sọc trông hợp', Trang Nemo đáp trả đầy bất ngờ Ảnh 3

Được biết, sau phán quyết của tòa án, Trang Nemo vẫn xuất hiện xinh đẹp, rạng rỡ trong livestream để bán hàng cùng với nhân viên của mình. Bên cạnh công việc, Trang Nemo cũng có lần chia sẻ về trạng thái tâm lý của mình sau khi nhận bản án. Trang Nemo cho biết bản thân cô hiện tại không hề ổn khi đang đối diện với bản án 9 tháng tù giam.

Trang Nemo tên thật là Nguyễn Hương Trang (sinh năm 1992, quê gốc ở Bến Tre). Cô hiện đang sở hữu một cửa hàng kinh doanh thời trang ở TP.HCM.

Bị nói mỉa 'mặc pijama sọc trông hợp', Trang Nemo đáp trả đầy bất ngờ Ảnh 4

Trước đó trong phiên tòa phúc thẩm vụ án Gây rối trật tự công cộng, Tòa án Nhân dân TP.HCM bác kháng cáo của Nguyễn Xuân Hương Trang (sinh năm 1992, tên gọi khác là Trang Nemo), giữ nguyên mức phạt tù 9 tháng với bị cáo này. Các đồng phạm của Trang Nemo nhận mức án: Phạm Quyền Quy và Nguyễn Ngọc Khương 9 tháng tù, Phan Hoàng Nam 12 tháng tù.

Theo Điều 67, Bộ luật Hình sự 2015 sửa đổi, bổ sung năm 2017 quy định về hoãn chấp hành hình phạt tù. Trong đó có quy định phụ nữ có thai hoặc đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi (tức dưới 3 tuổi) thì được hoãn cho đến khi con đủ 36 tháng tuổi.

Trong thời gian được hoãn chấp hành hình phạt tù, nếu người được hoãn thực hiện hành vi phạm tội mới thì Tòa án buộc người đó phải chấp hành hình phạt trước và tổng hợp hình phạt của bản án mới theo quy định tại Điều 56 của bộ Luật này.

Với trường hợp của Trang Nemo, hiện tại cô đang nuôi 1 con nhỏ, em bé chào đời vào cuối tháng 10/2020. Chính vì vậy nếu xét theo tháng tuổi, đến cuối tháng 10/2023, con trai của Trang Nemo sẽ được 3 tuổi. Theo quy định thì Trang Nemo có thể hoãn thi hành án phạt tù đến cuối tháng 10/2023, khi con trai đủ 36 tháng tuổi.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express
Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện - Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM, với gói dịch vụ đầu tiên là “Xanh Express Siêu tốc”, cam kết giao nhận ngay, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong mùa cao điểm cuối năm.
Vinfast chính thức nhận đặt cọc xe VF7 – ưu đãi 30 triệu cho khách hàng tiên phong
Từ 12h ngày 02/12/2023 đến hết 24h ngày 30/12/2023, VinFast sẽ chính thức nhận đặt cọc mẫu xe VF 7 thông qua website https://reserve.vinfastauto.com hoặc tại các showroom, nhà phân phối trên toàn quốc. Với mức cọc 50 triệu đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi 30 triệu đồng (cọc không hoàn, hủy, trừ thẳng vào giá xe), đồng thời được miễn phí một năm sạc pin tại trụ sạc công cộng.
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.