Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 08/12/2022 15:23 (GMT+7)

'Bí mật' kinh hoàng giữa vườn điều ở Bình Phước

Theo dõi GĐ&PL trên

Nhiều ngày qua ngửi thấy mùi hôi thối bốc lên nồng nặc, người dân thuộc phường Tân Thiện (TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) đi kiểm tra thì phát hiện sự tình kinh hoàng ở vườn điều.

Ngày 8/12, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an TP. Đồng Xoài tiến hành điều tra, làm rõ vụ phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy tại vườn điều của một nhà dân.

Danh tính nạn nhân hiện chưa xác định được.

'Bí mật' kinh hoàng giữa vườn điều ở Bình Phước Ảnh 1
Vườn điều nơi phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy.

Theo đó, những ngày gần đây, người dân tại khu phố Phước Tân, phường Tân Thiện (TP.Đồng Xoài) ngửi thấy mùi hôi thối khó chịu. Ban đầu, họ cho rằng chỉ là xác động vật chết.

Tuy nhiên, mùi hôi thối ngày càng bốc lên nồng nặc khiến người dân buộc phải đi tìm kiếm nguyên nhân.

Trong lúc kiểm tra ở khu vực vườn điều, người dân phát hiện thi thể một người đàn ông đang phân hủy, gương mặt bị biến dạng.

Sự việc sau đó được trình báo lên Cơ quan chức năng.

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định nạn nhân là nam giới, tầm tuổi trung niên, mặc áo sọc, quần đen. Người này tử vong trong tư thế nằm ngửa trên bãi cỏ trong vườn điều.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express
Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện - Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM, với gói dịch vụ đầu tiên là “Xanh Express Siêu tốc”, cam kết giao nhận ngay, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong mùa cao điểm cuối năm.
Vinfast chính thức nhận đặt cọc xe VF7 – ưu đãi 30 triệu cho khách hàng tiên phong
Từ 12h ngày 02/12/2023 đến hết 24h ngày 30/12/2023, VinFast sẽ chính thức nhận đặt cọc mẫu xe VF 7 thông qua website https://reserve.vinfastauto.com hoặc tại các showroom, nhà phân phối trên toàn quốc. Với mức cọc 50 triệu đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi 30 triệu đồng (cọc không hoàn, hủy, trừ thẳng vào giá xe), đồng thời được miễn phí một năm sạc pin tại trụ sạc công cộng.
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.