Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 05/10/2022 14:43 (GMT+7)

Bị hỏi công khai mẹ con trai, Đàm Vĩnh Hưng có phản ứng ra sao?

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai sau 3 năm giấu kín, danh tính mẹ nhóc tỳ khiến dân tình tò mò.

Mới đây, trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hành trình nuôi dạy con trai trong 3 năm qua đầy xúc động. Nhìn khoảnh khắc nam ca sĩ ân cần chăm sóc nhóc tỳ khiến ai cũng cảm nhận được tình yêu mà anh dành cho con lớn lao đến nhường nào.

Bị hỏi công khai mẹ con trai, Đàm Vĩnh Hưng có phản ứng ra sao? Ảnh 1
Nhìn khoảnh khắc nam ca sĩ ân cần chăm sóc nhóc tỳ khiến ai cũng cảm nhận được tình yêu mà anh dành cho con lớn lao đến nhường nào.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh rất hạnh phúc khi công khai con trai. Nhiều cư dân mạng để lại bình luận tò mò mẹ Polo là ai. Trước câu hỏi này của công chúng, Đàm Vĩnh Hưng chi sẻ: “Các em à, anh chỉ sẽ like và bình luận những câu hỏi nào anh có thể trả lời cho các fans. Khi anh không trả lời là anh đã có lý do. Và trong này anh kiểm soát từng bình luận một.

Bất kỳ 1 bình luận nào khiến anh không vui anh sẽ xoá hoặc block ngay lập tức. Dù đó là 1 icon ủng hộ cho bình luận tiêu cực hoặc không vui. Để tránh việc gây gổ, xả rác trong nhà anh. Anh xưa nay là thế. Chỉ cần chất không cần lượng. Hãy làm một người fan yêu thương và thấu hiểu chứ đừng làm 1 người chỉ muốn thoả mãn cái tôi của mình mà quên rằng mình đang làm tổn thương sự riêng tư của người khác các em nha. Hãy biết cách đặt mình vào vị trí của người khác em nha”.

Bị hỏi công khai mẹ con trai, Đàm Vĩnh Hưng có phản ứng ra sao? Ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh rất hạnh phúc khi công khai con trai.
Bị hỏi công khai mẹ con trai, Đàm Vĩnh Hưng có phản ứng ra sao? Ảnh 3
Con trai Đàm Vĩnh Hưng năm nay ba tuổi, tên Polo Huỳnh.

Những dòng chia sẻ của nam ca sĩ khiến ai cũng hiểu và đồng cảm. Con trai Đàm Vĩnh Hưng năm nay ba tuổi, tên Polo Huỳnh. Sự xuất hiện của cậu bé đã khiến cuộc sống của anh trở nên ý nghĩa hơn. Vì muốn giữ sự riêng tư, Đàm Vĩnh Hưng không công khai danh tính của mẹ con trai.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express
Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện - Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM, với gói dịch vụ đầu tiên là “Xanh Express Siêu tốc”, cam kết giao nhận ngay, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong mùa cao điểm cuối năm.
Vinfast chính thức nhận đặt cọc xe VF7 – ưu đãi 30 triệu cho khách hàng tiên phong
Từ 12h ngày 02/12/2023 đến hết 24h ngày 30/12/2023, VinFast sẽ chính thức nhận đặt cọc mẫu xe VF 7 thông qua website https://reserve.vinfastauto.com hoặc tại các showroom, nhà phân phối trên toàn quốc. Với mức cọc 50 triệu đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi 30 triệu đồng (cọc không hoàn, hủy, trừ thẳng vào giá xe), đồng thời được miễn phí một năm sạc pin tại trụ sạc công cộng.
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.