Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 05/10/2022 14:43 (GMT+7)

Bị hỏi công khai mẹ con trai, Đàm Vĩnh Hưng có phản ứng ra sao?

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai sau 3 năm giấu kín, danh tính mẹ nhóc tỳ khiến dân tình tò mò.

Mới đây, trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hành trình nuôi dạy con trai trong 3 năm qua đầy xúc động. Nhìn khoảnh khắc nam ca sĩ ân cần chăm sóc nhóc tỳ khiến ai cũng cảm nhận được tình yêu mà anh dành cho con lớn lao đến nhường nào.

Bị hỏi công khai mẹ con trai, Đàm Vĩnh Hưng có phản ứng ra sao? Ảnh 1
Nhìn khoảnh khắc nam ca sĩ ân cần chăm sóc nhóc tỳ khiến ai cũng cảm nhận được tình yêu mà anh dành cho con lớn lao đến nhường nào.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh rất hạnh phúc khi công khai con trai. Nhiều cư dân mạng để lại bình luận tò mò mẹ Polo là ai. Trước câu hỏi này của công chúng, Đàm Vĩnh Hưng chi sẻ: “Các em à, anh chỉ sẽ like và bình luận những câu hỏi nào anh có thể trả lời cho các fans. Khi anh không trả lời là anh đã có lý do. Và trong này anh kiểm soát từng bình luận một.

Bất kỳ 1 bình luận nào khiến anh không vui anh sẽ xoá hoặc block ngay lập tức. Dù đó là 1 icon ủng hộ cho bình luận tiêu cực hoặc không vui. Để tránh việc gây gổ, xả rác trong nhà anh. Anh xưa nay là thế. Chỉ cần chất không cần lượng. Hãy làm một người fan yêu thương và thấu hiểu chứ đừng làm 1 người chỉ muốn thoả mãn cái tôi của mình mà quên rằng mình đang làm tổn thương sự riêng tư của người khác các em nha. Hãy biết cách đặt mình vào vị trí của người khác em nha”.

Bị hỏi công khai mẹ con trai, Đàm Vĩnh Hưng có phản ứng ra sao? Ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh rất hạnh phúc khi công khai con trai.
Bị hỏi công khai mẹ con trai, Đàm Vĩnh Hưng có phản ứng ra sao? Ảnh 3
Con trai Đàm Vĩnh Hưng năm nay ba tuổi, tên Polo Huỳnh.

Những dòng chia sẻ của nam ca sĩ khiến ai cũng hiểu và đồng cảm. Con trai Đàm Vĩnh Hưng năm nay ba tuổi, tên Polo Huỳnh. Sự xuất hiện của cậu bé đã khiến cuộc sống của anh trở nên ý nghĩa hơn. Vì muốn giữ sự riêng tư, Đàm Vĩnh Hưng không công khai danh tính của mẹ con trai.

Cùng chuyên mục

Vụ Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thuỳ: Luật sư lên tiếng
"Theo đơn tố cáo của Thanh Hằng, các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ vào cuộc để điều tra, xác minh về các hành vi của Hoàng Thùy vừa qua để xác định được mức độ vi phạm để có thể đưa ra mức xử lý phù hợp", luật sư nói.
Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên sở TT&TT
'Thanh Hằng đã thông qua đại diện pháp lý của mình có văn bản chính thức gửi Sở Thông Tin và Truyền Thông TP. HCM và một số cơ quan chức năng có thẩm quyền khác đề nghị hỗ trợ pháp lý để giải quyết, xử lý các cá nhân, nhóm đối tượng có hành vi cung cấp và phát tán thông tin sai lệch' - Thanh Hằng nhấn mạnh.

Tin mới

Trường hợp đất giao không đúng thẩm quyền được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Luật Đất đai năm 2024 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/8/2024, trong đó quy định việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất cho hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất được giao không đúng thẩm quyền trong một số trường hợp.
TP HCM: Điều kiện tham gia tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 công lập
Một trong những điểm mới của tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 – 2025 tại TP Hồ Chí Minh là tuyển sinh bổ sung đối với những trường THPT công lập chưa đủ số lượng thực tế so với chỉ tiêu. Với điểm mới này, học sinh rớt cả 3 nguyện vọng trước đó có thêm cơ hội vào trường công lập, còn các trường thì tuyển đủ chỉ tiêu được giao.