Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 05/02/2021 13:03 (GMT+7)

Bị nhắc nhở đeo khẩu trang, bệnh nhân say xỉn đấm bác sĩ bầm tím vùng mặt

Theo dõi GĐ&PL trên

Khi nhân viên bệnh viện yêu cầu đeo khẩu trang, người đàn ông không chấp hành mà đấm vào bác sĩ gây sưng, bầm tím vùng mặt.

Ngày 5/2, bác sĩ Trần Đỗ Nhân - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam (phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) thông tin trên Dân Trí về vụ việc một bác sĩ của bệnh viện bị bệnh nhân đấm sưng và bầm tím mặt.

Thông tin ban đầu, khoảng 13h30 ngày 3/2, ông H.N. (42 tuổi, trú xã Điện Phương, thị xã Điện Bàn) nhập viện trong tình trạng say xỉn, cánh tay chảy nhiều máu.

tm-img-alt

Khi nhân viên cấp cứu đề nghị ông N. đeo khẩu trang để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19, ông N. không chấp hành, còn lớn tiếng quát bác sĩ và y tá.

Lúc này, bác sĩ Nhân và bác sĩ Nguyễn Tải - Giám đốc bệnh viện cũng có mặt giải thích bệnh nhân hiểu để cho đi chụp X-Quang. Sau đó, bác sĩ Khoa Ngoại chấn thương là C.A.T. trực tiếp khám để đưa ông N. lên phòng mổ. 

Tại đây, ông N. tiếp tục la mắng và đánh vào vùng mặt của bác sĩ T. Dù bị đánh, bác sĩ vẫn thuyết phục bệnh nhân để đưa lên phòng mổ chữa vết thương. Phẫu thuật xong được đưa xuống phòng, ông N. vẫn không chịu mang khẩu trang.

Bệnh nhân không đeo khẩu trang đấm bác sĩ khi bị nhắc nhở

Sau khi phẫu thuật, sức khỏe của ông N. đang dần ổn định. Riêng bác sĩ T. thương tích vùng mặt bên trái, có sưng nề, bầm tím, đau đầu, chóng mặt. 

Phó giám đốc bệnh viện cho biết, bệnh nhân và người nhà chưa xin lỗi bác sĩ và bệnh viện. Sự việc cũng đã được trình báo cơ quan chức năng thị xã Điện Bàn để xử lý theo quy định.

Cùng chuyên mục

Tin mới