Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 17/09/2021 17:01 (GMT+7)

Bé trai 7 tuổi tử vong dưới suối sau 2 ngày mất tích khi đang chơi gần nhà

Trưa nay (17/9), gia đình nhận được thông tin cơ quan chức năng phát hiện một thi thể bé trai trôi trên Suối Cái nên đến hiện trường và xác nhận nạn nhân chính là bé mất tích 2 ngày qua.

Trưa 17/9, Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ điều tra nguyên nhân một bé trai 7 tuổi được phát hiện chết dưới con suối.

Thông tin trên báo Công an Online, sáng cùng ngày (17/9), người dân đi câu cá ở con Suối Cái, thuộc KP.Tân Bình, phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên thì phát hiện thi thể một bé trai nên trình báo cơ quan chức năng.

Bé trai 7 tuổi tử vong dưới suối sau 2 ngày mất tích khi đang chơi gần nhà Ảnh 1
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Báo Tiền Phong

Nhận thông tin, công an nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Ngay sau đó, một số người dân chạy tới xin nhận dạng và nhận ra đây là thì thể em P.H.Đ (SN 2014, quê Nam Định, tạm trú phường Phú Chánh, TX Tân Uyên).

Theo báo Tiền Phong, trước đó, chiều 15/9, gia đình bé Đ. ở tổ 8, KP Phú Thọ, phường Phú Chánh, TX Tân Uyên đến trình báo với công an địa phương về việc bé Đ. bị mất tích khi đang chơi gần nhà.

Đến trưa nay, gia đình nhận được thông tin cơ quan chức năng phát hiện một thi thể bé trai trôi trên Suối Cái nên đến hiện trường và xác nhận nạn nhân chính là bé mất tích 2 ngày qua.

Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định nguyên nhân tử vong của bé trai do đuối nước.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Lùi lịch hẹn làm việc với công an về vấn đề liên quan tới ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, bà Phương Hằng đưa ra lý do bất ngờ
Được biết, bà Nguyễn Phương Hằng đã nhận được giấy mời lên làm việc của Cảnh sát điều tra Bộ Công an liên quan đến "Đơn yêu cầu đề nghị xử lý hành vi vi phạm pháp luật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng" mà bà đã gửi trước đó.
Xem xét hỗ trợ phụ nữ, trẻ em gặp khó khăn do đại dịch
Tại Thông báo số 270/TB-VPCP ngày 18/10/2021, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái giao Bộ LĐ-TB&XH phối hợp với các bộ, ngành liên quan hoàn thiện Tờ trình và dự thảo Nghị quyết của CP về một số chính sách hỗ trợ phụ nữ và trẻ em gặp khó khăn do đại dịch COVID-19.