Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 30/12/2021 13:34 (GMT+7)

Bé gái 8 tuổi bị bạo hành tử vong: Trang cá nhân của bố mẹ 'dì ghẻ' bị CĐM tấn công, mắng nhiếc thậm tệ

Ngay sau khi tìm ra trang cá nhân của 2 phụ huynh đối tượng Quỳnh Trang, nhiều người đã vào thả cảm xúc phẫn nộ, bình luận mạt sát, mắng nhiếc thậm tệ bằng những ngôn từ xúc phạm.

Những ngày qua, vụ việc cháu bé V.A (8 tuổi, TP.HCM) bị người yêu của bố ruột là Nguyễn Võ Quỳnh Trang (SN 1995, ngụ Gia Lai) bạo hành đến tử vong khiến dư luận không khỏi phẫn nộ. Nhiều người thẳng thắn chỉ trích, mắng nhiếc thậm tệ hành động bạo hành dã man của người phụ nữ có vỏ ngoài xinh đẹp, sang chảnh, học thức.

Tuy nhiên, sự việc này đã khiến một bộ phận dân mạng quá khích "ném đá" oan những người không liên quan đến vụ việc. Trong đó, nổi cộm lên là việc chỉ trích, tấn công trang cá nhân bố mẹ ruột đối tượng Nguyễn Võ Quỳnh Trang.

Bé gái 8 tuổi bị bạo hành tử vong: Trang cá nhân của bố mẹ 'dì ghẻ' bị CĐM tấn công, mắng nhiếc thậm tệ Ảnh 1
Bức ảnh bé V.A hôn má Quỳnh Trang trước khi xảy ra vụ việc đau lòng khiến nhiều người xót xa

Qua tìm hiểu, trang Facebook cá nhân của bố mẹ ruột Nguyễn Võ Quỳnh Trang không cập nhật quá nhiều hình ảnh hay những thông tin về cuộc sống đời thường, chỉ có vài khoảnh khắc được đăng tải từ năm 2018.

Ngay sau khi tìm ra trang cá nhân của 2 phụ huynh đối tượng Quỳnh Trang, nhiều người đã vào thả cảm xúc phẫn nộ, bình luận mạt sát, chì chiết 2 người này kèm theo những ngôn từ xúc phạm.

Bé gái 8 tuổi bị bạo hành tử vong: Trang cá nhân của bố mẹ 'dì ghẻ' bị CĐM tấn công, mắng nhiếc thậm tệ Ảnh 2
Bé gái 8 tuổi bị bạo hành tử vong: Trang cá nhân của bố mẹ 'dì ghẻ' bị CĐM tấn công, mắng nhiếc thậm tệ Ảnh 3
Những bình luận mạt sát, chỉ trích thậm tệ bố mẹ Quỳnh Trang

Bên cạnh những cư dân mạng quá khích, chửi rủa mắng nhiếc 2 thân nhân của Quỳnh Trang thì cũng có không ít cư dân mạng sáng suốt, nhìn nhận vấn đề rõ ràng, đứng ra bảo vệ bố mẹ của Quỳnh Trang.

Theo đó, những ý kiến này cho rằng, bố mẹ Quỳnh Trang vốn dĩ không liên quan đến vụ việc gây xôn xao những ngày qua. Bản thân họ là những người làm cha, làm mẹ thấy con cái mình phạm tội như vậy, hơn ai hết họ là người đau lòng nhất. Hơn nữa, trong vụ việc này ai là người phạm tội thì người ấy phải trả giá, còn những người không liên quan thì không nên lôi kéo họ vào.

Bé gái 8 tuổi bị bạo hành tử vong: Trang cá nhân của bố mẹ 'dì ghẻ' bị CĐM tấn công, mắng nhiếc thậm tệ Ảnh 4
Nhiều người đứng ra bảo vệ bố mẹ Quỳnh Trang, cho rằng, tội ai làm thì người nấy chịu

Như đã đưa tin, ngày 25/12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) đã bắt khẩn cấp nghi phạm Võ Nguyễn Quỳnh Trang (26 tuổi, ngụ tỉnh Gia Lai) để điều tra về hành vi hành hạ, đánh đập dẫn đến một bé gái tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h45 tối 22/12, cơ quan chức năng nhận tin báo từ một bệnh viện (phường 22, quận Bình Thạnh) với nội dung bệnh viện có cấp cứu một bé gái trong tình trạng hôn mê, ngưng tim, ngưng thở và đã tử vong trước khi đưa vào bệnh viện.

Cơ quan điều tra đã bắt khẩn cấp Võ Nguyễn Quỳnh Trang vào ngày 23/12.

Ngày 28/12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam đối với nghi phạm Võ Nguyễn Quỳnh Trang để điều tra về hành vi hành hạ người khác.

Cùng chuyên mục

Tin mới

SeABank tăng vốn điều lệ lên gần 19.809 tỷ đồng
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) chính thức tăng vốn điều lệ lên gần 19.809 tỷ đồng thông qua việc phát hành cổ phiếu để trả cổ tức và phát hành cổ phiếu để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu năm 2022.