Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 22/04/2021 13:57 (GMT+7)

Bé gái 3 tuổi bị ném xuống đất 3 lần tới vỡ hộp sọ, nghe lời khai của tên ác nhân càng điên tiết hơn

Theo dõi GĐ&PL trên

Bé gái bị ném xuống đất 3 lần liên tiếp và bị vỡ hộp sọ, hiện vẫn đang hôn mê, nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt.

Ngày 17/4 vừa qua là sinh nhật của bà Tưởng (50 tuổi, sống ở thành Miên Dương, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc). Sau bữa trưa, bà Tưởng cùng ông Trương (56 tuổi) và một số người khác trong làng cùng ngồi chơi mạt chược với nhau. 

Trong lúc ăn thua, bà Tưởng và ông Trương đã xảy ra xích mích nhỏ rồi dẫn tới ẩu đả, khiến bà Tưởng phải nhập viện. “Trong lúc chơi bài, tôi đưa Tây Tây (3 tuổi, cháu gái của bà Tưởng) vào nhà vệ sinh. Sau khi quay lại, tôi không hề động vào thẻ bài. Sau đó, tôi đã cãi nhau với Trương và dừng chơi”, bà Tưởng kể lại sự tình lúc đó. 

Tuy nhiên, Trương vẫn tiếp tục mắng mỏ bà Tưởng bằng những lời lẽ cay nghiệt, tục tĩu. Hai người đã xảy ra xung đột về thể xác. “Khóe mắt của tôi bị ông ta làm bị thương nên tôi đã tới Bệnh viện số 4 của thành phố để điều trị”, bà Tưởng cho hay. Thế nhưng, mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó.

Bé gái 3 tuổi bị ném xuống đất 3 lần tới vỡ hộp sọ, nghe lời khai của tên ác nhân càng điên tiết hơn
Bà Tưởng phải nhập viện sau khi xảy ra xô xát với hàng xóm.

Đến sáng 19/4, vì không đủ tiền để chi trả tiền thuốc men nên bà Tưởng đã gọi điện thoại cho ông Trương, yêu cầu ông tới bệnh viện để thanh toán hóa đơn cho bà. “Ông ta nhanh chóng tới bệnh viện. Tại đây, ông ta cũng gọi video cho gia đình và mọi người đều đồng ý trả tiền thuốc men cho tôi, nhưng lúc này ông Trương lại bất ngờ nói rằng ông không có tiền rồi bắt đầu tấn công Tây Tây”, bà Tưởng kể lại.

Cụ thể, ông Trương đã nhấc bổng Tây Tây đang nằm ngủ trên giường bệnh trực tiếp ném xuống đất. Sau đó, ông ta tiếp tục nâng đầu bé gái lên rồi đập mạnh xuống đất lần nữa trước khi kéo đứa trẻ ra ngoài hành lang. Tại đây, ông Trương lại ném mạnh Tây Tây xuống sàn nhà lần thứ 3. 

Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến bà Tưởng không kịp trở tay. Lúc đó, mặc dù trên tay vẫn còn cắm kim truyền nước biển nhưng bà đã vội chạy đến đỡ cháu khiến cho kim tuột ra, máu văng khắp nơi. Tuy nhiên, do không đủ sức nên bà Tưởng không thể chống trả, không thể giúp được cháu mình mà còn bị ông ta đánh thêm, khiến bà bị thương ở chân. 

Bé gái 3 tuổi bị ném xuống đất 3 lần tới vỡ hộp sọ, nghe lời khai của tên ác nhân càng điên tiết hơn
Bé Tây Tây bị ông Trương ném xuống đất 3 lần tới nứt hộp sọ. 

Tây Tây ban đầu khóc lên vì đau đớn và hoảng sợ, sau đó thì ngất lịm đi. Bác sĩ và y tá trong bệnh viện khi biết tin đã nhanh chóng chạy đến bế bé gái đi cấp cứu. Ông Trương ngay lập tức bị bảo vệ bệnh viện khống chế và bàn giao lại cho cảnh sát xử lý. 

Tây Tây bị vỡ hộp sọ, vẫn đang trong tình trạng hôn mê và hiện đang nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt. Các bác sĩ cho biết, bé gái tuy bị nứt hộp sọ nhưng máu chảy ít nên hiện tại không cần phải phẫu thuật.

Về phía ông Trương, sau khi bị cảnh sát bắt giữ, ông ta không hề có thái độ hợp tác. Thậm chí, hắn ta còn nói rằng mình đã lớn tuổi, sức khỏe không tốt nên ném bé gái còn chưa đủ mạnh.

Lời khai của kẻ thủ ác khiến dư luận sục sôi, yêu cầu cảnh sát phải nghiêm trị hắn ta. Hiện ông Trương đã bị tam giam và sẽ sớm bị khởi tố vì tội cố ý giết người.

Về phía bà Tưởng, do không có người thân bên cạnh nên bà đang vừa phải truyền dịch, vừa chăm sóc cháu gái từ bên ngoài phòng chăm sóc đặc biệt. Bố và ông nội của Tây Tây đang trên đường từ ngoại tỉnh về nhà.  

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đừng 'đùa' với thuốc lá điện tử
Các chuyên gia khuyến cáo các loại thuốc lá điện tử hiện nay chứa rất nhiều hợp chất phức tạp và độc hại, thậm chí nhiều loại thuốc lá điện tử còn nguy hiểm hơn thuốc lá truyền thống.