Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 12/11/2022 15:00 (GMT+7)

Bắt quả tang Phó Chánh án TAND tỉnh Bạc Liêu nhận hối lộ từ một nữ bị cáo

Theo dõi GĐ&PL trên

Bắt quả tang Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Bạc Liêu khi đang nhận tiền một nữ bị cáo trong vụ trộm cắp tài sản tại một khách sạn tại TP. Bạc Liêu.

Ngày 12/11/2022, lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Bạc Liêu đã xác nhận, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao đã bắt quả tang ông Châu Văn Mỹ, 52 tuổi, hiện là Phó chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Bạc Liêu khi ông Mỹ này đang nhận hối lộ của một nữ bị cáo tại một khách sạn trên địa bàn phường 1, thành phố Bạc Liêu vào tối ngày 11/11/2022.

tm-img-alt
Trụ sở Tòa án Nhân dân tỉnh Bạc Liêu.

Theo lãnh đạo Tòa án, ông Mỹ bị bắt quả tang nên hiện tại Tòa án nhân dân tỉnh Bạc Liêu chưa nhận được văn bản thông báo từ Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao. Ngoài ra, Tòa án nhân dân tỉnh Bạc Liêu cũng chưa nắm cụ thể số tiền mà ông Mỹ nhận hối lộ./.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tác hại của rượu bia không cồn
Các loại bia, rượu không cồn thường được sử dụng như một giải pháp thay thế đồ uống có cồn. Tuy nhiên, loại đồ uống này được cho là có thể gây tác hại ngầm.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị cấm ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trên các nền tảng mạng xã hội
Thông tin tại họp báo về các vấn đề kinh tế - xã hội trên địa bàn TP.HCM chiều 18/7, Sở VHTT TP.HCM cho biết, tất cả các sản phẩm âm nhạc, biểu diễn trên nền tảng mạng xã hội như Youtube, Tiktok…do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thực hiện đều bị đình chỉ, kể từ thời điểm Quyết định số 2530/QĐ-XPHC ngày 10/7/2024 của Chủ tịch UBND TP.HCM có hiệu lực.
Điều gì đang chờ đón du khách trong ngày khai trương Vincom Mega Mall Grand Park?
Ngày 20/7 tới, Vincom Mega Mall Grand Park – trung tâm thương mại (TTTM) đầu tiên và lớn nhất miền Nam thiết kế theo chủ đề Park-in-Mall sẽ chính thức khai trương. Cư dân đại đô thị và du khách đang đếm ngược từng ngày đến thời điểm được thỏa đam mê mua sắm, vui chơi giải trí với loạt thương hiệu đình đám giữa không gian đầy màu sắc.