Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 30/11/2022 20:21 (GMT+7)

Bắt quả tang 3 nam 2 nữ 'thác loạn' trong căn nhà bỏ hoang

Theo dõi GĐ&PL trên

Nhóm 5 đối tượng có độ tuổi từ 21 đến 26 tuổi đến từ các tỉnh Sóc Trăng, Vĩnh Long, Bến Tre tụ tập và sử dụng ma túy trái phép.

Ngày 30/11, Công an huyện Đức Hòa, tỉnh Long An lập hồ sơ xử lý 5 thanh niên tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy trong căn nhà bỏ hoang tại địa phương.

Bắt quả tang 3 nam 2 nữ 'thác loạn' trong căn nhà bỏ hoang Ảnh 1
Nhóm nam nữ tụ tập ở nhà hoang sử dụng ma túy

Theo VOV, tối 29/11, Công an huyện Đức Hòa và Công an xã Đức Hòa Thượng kiểm tra đột xuất căn nhà bỏ hoang tại ấp Hậu Hoà, bắt quả tang bên trong có 5 đối tượng (3 nam và 2 nữ) đang tụ tập sử dụng ma túy trái phép.

Tại hiện trường, công an thu giữ một số chất ma túy và dụng cụ sử dụng ma túy.

Theo tờ Dân Việt, làm việc với Cơ quan Công an, nhóm này khai vừa "chơi xong".

Công an huyện Đức Hòa cho biết, kết quả test nhanh, 5 đối tượng đều dương tính với ma túy.

Nhóm 5 đối tượng có độ tuổi từ 21 đến 26 tuổi đến từ các tỉnh Sóc Trăng, Vĩnh Long, Bến Tre, hiện tại chưa có việc làm, hàng ngày tụ tập, lê la hàng quán với nhau.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tuyển sinh Đại học 2023: Nhiều trường mở ngành học mới
Tính đến đầu tháng 2/2023, hơn 60 cơ sở giáo dục đại học đã công bố thông tin tuyển sinh đại học năm 2023 bao gồm: Phương thức tuyển sinh; các ngành, nhóm ngành; chỉ tiêu tuyển sinh… Một số trường công bố mở thêm ngành, chương trình mới nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, xu hướng đào tạo đa ngành, đa nghề và quốc tế hóa nguồn nhân lực.
Cách phối đồ với áo Blazer nam
Áo blazer nam là một trong những trang phục không thể thiếu của bất kỳ nam giới nào. Từng chỉ được sử dụng trong các hoạt động thể thao trên sân cỏ, hiện nay áo blazer đã trở nên phổ biến trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong cả cuộc sống và công việc.