Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 26/01/2022 11:33 (GMT+7)

Bắt khẩn cấp đối tượng nhiều lần hiếp dâm bé gái chưa đủ 13 tuổi

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau khi quen nạn nhân qua mạng xã hội, đối tượng gạ gẫm quan hệ tình dục nhiều lần dù biết cô bé chưa đủ 13 tuổi.

Công an huyện Sông Lô (Vĩnh Phúc) vừa điều tra làm rõ vụ việc "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" tại xã Tân Lập, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc.

Cơ quan công an đã nhận được đơn trình báo của bà Vũ T.K. (sinh năm 1974) ở thị trấn Tam Sơn, huyện Sông Lô về việc con gái bà là N.T.T.N. (sinh ngày 27/03/2009, chưa đủ 13 tuổi) bỏ nhà đi không rõ đi đâu, làm gì.

Công an huyện Sông Lô nhanh chóng huy động lực lượng để triển khai tìm kiếm cháu N. Quá trình tìm kiếm, lực lượng chức năng đã phát hiện cháu N. đang ở nhà của N.T.H. (sinh năm 2004) ở thôn Xy, xã Tân Lập, huyện Sông Lô.

Bắt khẩn cấp đối tượng nhiều lần hiếp dâm bé gái chưa đủ 13 tuổi Ảnh 1

Sau khi phát hiện cháu N. có mặt tại phòng ngủ của N.T.H., Công an huyện Sông Lô đã tiến hành đấu tranh với H. và bước đầu làm rõ sự việc.

Theo đó, H. có quen biết N.T.T.N qua mạng xã hội facebook và thường xuyên nhắn tin tán tỉnh, gạ gẫm N. quan hệ tình dục mặc dù biết N. chưa đủ 13 tuổi. Sau đó H. đã rủ N. đến nhà mình và quan hệ nhiều lần trong các ngày từ 12,14 và 20/1/2022.

Xác định vụ việc có tính chất nghiêm trọng, Công an huyện Sông Lô đã có lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với N.T.H về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sông Lô đã khởi tố vụ án để điều tra, xử lý theo quy định.

Cùng chuyên mục

Bắt 13 người chuyên gọi điện mắng chửi khách hàng
Đến hạn thanh toán, bộ phận thu hồi nợ sẽ chia khách hàng theo cấp độ thời gian nợ. Đối với nhóm nợ trên 180 ngày, nhân viên liên tục gọi điện, nhắn tin, chửi bới, đe dọa và dùng nhiều hình thức khác để hối thúc trả nợ.

Tin mới