Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 27/02/2023 10:40 (GMT+7)

Bắt giữ ông Phạm Ngọc Phượng - Giám đốc Trung tâm Pháp y Quảng Ngãi

Theo dõi GĐ&PL trên

Sáng 26/2, lãnh đạo Sở Y tế Quảng Ngãi xác nhận: ông Phạm Ngọc Phượng - Giám đốc Trung tâm pháp y Quảng Ngãi, đã bị Cơ quan điều tra của Viện KSND Tối cao bắt giữ để điều tra về hành vi nhận hối lộ.

Quyết định bắt giữ cũng được Viện KSND Tối cao thông báo đến nơi cư trú là UBND phường Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi và gia đình của ông Phượng. Việc bắt giữ diễn ra ngày 25/2 và tiến hành khám xét nơi làm việc, nhà riêng của ông Phượng trong ngày.

Chiều 25/2, cơ quan điều tra của Viện KSND Tối cao tiếp tục bắt giữ một người nữa liên quan đến vụ án. Người này được xác định là 'cò' giám định pháp y có liên quan đến hành vi đưa và nhận hối lộ để làm sai lệch hồ sơ giám định.

Theo tìm hiểu, nguyên nhân bắt giữ ông Phượng bởi ông này đã nhận tiền để làm sai lệch kết quả giám định pháp y liên quan đến một vụ án. Việc này đã làm thay đổi bản chất trong việc thi hành bản án của người phạm tội.

tm-img-alt
Ông Phạm Ngọc Phượng, giám đốc Trung tâm Pháp y Quảng Ngãi - Ảnh: ITN.

Được biết, ông Phạm Ngọc Phượng từng là Trưởng khoa Giải phẫu bệnh kiêm Trưởng Phòng pháp y Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi.

Năm 2016 UBND tỉnh ra quyết định thành lập Trung tâm pháp y trên cơ sở tổ chức lại Phòng Giám định pháp y Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi, ông Phượng được chuyển công tác qua làm giám đốc trung tâm này.

Cùng chuyên mục

Bà Trương Mỹ Lan gửi đơn kháng cáo bản từ trại tạm giam
Ngày 26/4, bà Trương Mỹ Lan (68 tuổi, cựu Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) đã làm đơn kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm vụ án xảy ra tại xảy ra tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB) và các công ty, đơn vị, tổ chức liên quan.

Tin mới

Bệnh viện Bạch Mai triển khai khám bệnh đến 21 giờ hàng ngày, bắt đầu từ ngày 1/8
Chiều 12/7, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, từ ngày 1/8 tới, Bệnh viện Bạch Mai sẽ thực hiện khám ngoài giờ hành chính (từ 17 - 21 giờ), để người dân làm việc tại các cơ quan, đơn vị vẫn có thể đi khám bệnh mà không ảnh hưởng đến công việc.