Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 01/04/2023 09:04 (GMT+7)

Bắt đầu thu phí tham quan nhiều di tích tại Huế từ ngày 1/4

Theo dõi GĐ&PL trên

Ngày 31/3, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đã có thông báo về việc tiến hành thu phí tham quan các điểm di tích Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế, Cung An Định và lăng vua Thiệu Trị.

Theo đó, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế sẽ tiến hành thu phí các điểm kể trên bắt đầu từ ngày 1/4/2023. Giá vé các điểm di tích lăng vua Thiệu Trị, Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế, cung An Định được áp dụng thống nhất cho du khách quốc tế và Việt Nam.

Bắt đầu thu phí tham quan Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế, Cung An Định và lăng vua Thiệu Trị từ ngày 1/4 - Ảnh 1.
Du khách tham quan di tích Cung An Định.

Cụ thể, giá vé áp dụng ở mỗi điểm di tích đối với người lớn là 50 nghìn đồng/người/lượt. Trẻ em dưới 12 tuổi hoặc cao dưới 1,4 mét được miễn vé tham quan.

Việc thu phí này được thực hiện Nghị quyết số 22 ngày 26/10/2022 của HĐND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí tham quan di tích lịch sử văn hóa Huế thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế./.

Cùng chuyên mục

Cùng con khám phá điều hay, hè chơi thỏa thích tại VinWonders
Hè đến mang theo những háo hức của hàng triệu em nhỏ, đó là lúc VinWonders đồng hành với các bậc phụ huynh để thiết kế những kỳ nghỉ hè tuyệt hơn mơ “Wonder Summer” tưng bừng lễ hội, đa dạng các hoạt động giáo trí mới mẻ và lý thú dành riêng cho các thiên thần nhí trong không gian vui chơi rộng rãi, chan hoà với thiên nhiên.
3 trải nghiệm nhất định phải thử khi đi du lịch Nam bộ
Từ tháng 5 đến tháng 8 là khoảng thời gian tuyệt vời để khám phá vẻ đẹp của miền Đông và Tây Nam bộ, khi nơi đây bước vào mùa khô và các miệt vườn vào mùa thu hoạch. Dưới đây là 3 trải nghiệm hấp dẫn mang đặc trưng Nam bộ mà bạn không thể bỏ qua.
Độc đáo con đường dạo ngắm hoa đỗ quyên ở độ cao 3.000 m
Mới đây, khu du lịch Sun World Fansipan Legend chính thức khánh thành đường dạo ngắm hoa đỗ quyên ở độ cao trên 3.000 m so với mực nước biển, mang đến cho du khách cơ hội chiêm ngưỡng loài hoa quý của núi rừng Tây Bắc ở khoảng cách gần hơn bao giờ hết.

Tin mới