Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 07/08/2022 14:32 (GMT+7)

Bảo mẫu liên tục xin lỗi bé Lavie khiến công chúng lo lắng

Động thái của bảo mẫu bé Lavie khiến dân tình không khỏi lo lắng.

Trên trang Facebook cá nhân, bảo mẫu của bé Lavie - con gái cố cố diễn viên Mai Phương liên tục đăng tải những dòng tâm trạng nói lời xin lỗi khiến khán giả không khỏi lo lắng. Cô viết: "Thương con vô cùng bé ơi, chỉ biết nói xin lỗi con thật nhiều".

Bảo mẫu liên tục xin lỗi bé Lavie khiến công chúng lo lắng Ảnh 1
Bảo mẫu liên tục xin lỗi bé Lavie khiến công chúng lo lắng Ảnh 2

Trong một bài đăng, cô đính kèm dòng trạng thái gây chú ý: "Đúng kiểu khủng hoảng tinh thần luôn". Diễn viên Ốc Thanh Vân cũng để lại một bình luận bày tỏ nỗi buồn. Phản hồi lại bình luận của Ốc Thanh Vân, Mi Chou viết: "Cõi lòng em và mọi người tan nát chỉ biết nói xin lỗi con".

Động thái của bảo mẫu bé Lavie khiến công chúng không khỏi lo lắng. Nhưng dù thế nào, người hâm mộ mong rằng mọi điều tốt đẹp sẽ luôn mỉm cười với Lavie. Khán giả tin rằng thế giới bên kia, cố nghệ sĩ Mai Phương luôn theo dõi, phù hộ cho con gái.

Bảo mẫu liên tục xin lỗi bé Lavie khiến công chúng lo lắng Ảnh 3
Bảo mẫu liên tục xin lỗi bé Lavie khiến công chúng lo lắng.

Cuối tháng 3/2020, làng giải trí Việt đón nhận tin buồn khi nữ diễn viên Mai Phương trút hơi thở cuối cùng sau thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư. Sự ra đi của Mai Phương ở độ tuổi còn quá trẻ khiến nhiều đồng nghiệp, bạn bè không khỏi tiếc nuối.

Sau khi Mai Phương qua đời, ba của bé Lavie - Phùng Ngọc Huy cho biết sẽ đón bé sang Mỹ để tiện chăm sóc cũng như phát triển sau này. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh căng thẳng nên bé Lavie hiện vẫn đang sống tại Việt Nam cùng bảo mẫu, trong lúc chờ Phùng Ngọc Huy đón sang Mỹ.

Bảo mẫu liên tục xin lỗi bé Lavie khiến công chúng lo lắng Ảnh 4
Khán giả tin rằng thế giới bên kia, cố nghệ sĩ Mai Phương luôn theo dõi, phù hộ cho con gái.

Cuộc sống của nhóc tỳ cũng thường xuyên được bảo mẫu cập nhật trên mạng xã hội. Việc ở với hai bảo mẫu từ bé nên việc có bảo mẫu ở cạnh khiến Lavie cũng không thấy bỡ ngỡ, lạ lẫm.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hà Nội: Ngăn chặn virus Adeno bùng phát
Những ngày gần đây, số trẻ mắc virus Adeno tăng đột biến trên địa bàn Hà Nội khiến nhiều bệnh viện của Hà Nội và tuyến Trung ương quá tải do gia tăng các ca nhập viện vì virus Adeno, viêm phổi, viêm đường hô hấp, sốt xuất huyết, cúm…