Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 18/04/2021 16:25 (GMT+7)

Bảo Anh tiếp tục nói về ồn ào của bà Phương Hằng: 'Tôi không lên tiếng thay cho ba Hoài Linh'

Ồn ào liên quan tới vợ đại gia "Dũng lò vôi" - bà Nguyễn Phương Hằng vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt.

Những ngày vừa qua, việc bà Nguyễn Phương Hằng - vợ của đại gia "Dũng lò vôi" lên tiếng gay gắt về một số nghệ sĩ như NSƯT Hoài Linh, Trịnh Kim Chi, Thanh Hà có mối quan hệ thân thiết với "lương y" Võ Hoàng Yên nhận được nhiều sự chú ý.

Bà Phương Hằng chỉ trích rằng tại sao những nghệ sĩ lớn, có tên tuổi lại không lên tiếng ở vụ việc này nhưng lại dùng từ "đám nghệ sĩ" khiến nhiều ngôi sao trong showbiz Việt bức xúc.

Bảo Anh tiếp tục lên tiếng về ồn ào của bà Phương Hằng: 'Tôi không lên tiếng thay cho ba Hoài Linh' Ảnh 1
Bảo Anh tiếp tục lên tiếng về ồn ào của bà Phương Hằng: 'Tôi không lên tiếng thay cho ba Hoài Linh' Ảnh 2

Rất nhiều nghệ sĩ trong đó có Bảo Anh, Minh Quân, Trịnh Kim Chi, Trang Khàn... thẳng thắn bày tỏ quan điểm khi bị gắn mác chung là "đám nghệ sĩ". Một số diễn viên, ca sĩ lên tiếng cho rằng bà Phương Hằng vô lý khi kéo những người không liên quan vào cuộc.

Bảo Anh tiếp tục lên tiếng về ồn ào của bà Phương Hằng: 'Tôi không lên tiếng thay cho ba Hoài Linh' Ảnh 3

Mới đây, Bảo Anh có thêm những chia sẻ liên quan tới câu chuyện căng thẳng giữa nghệ sĩ Việt và bà Nguyễn Phương Hằng. Nữ ca sĩ thẳng thắn nói cho biết cô không hề "nhắn nhủ tới ai" và cũng không thay mặt NSƯT Hoài Linh lên tiếng, không kết tội một ai.

Bảo Anh tiếp tục lên tiếng về ồn ào của bà Phương Hằng: 'Tôi không lên tiếng thay cho ba Hoài Linh' Ảnh 4

"Cô chú đúng hay sai, tốt hay xấu Bảo Anh không bênh vực, cũng không dám lên án. Thành thật mà nói, Bảo Anh cũng không quan tâm. Mình cũng đang rất bận rộn với nhiều sản phẩm âm nhạc sắp sửa ra mắt.

Bảo Anh cũng không lên tiếng thay cho ba Linh. Nghệ sĩ Hoài Linh là người như thế nào, nhân cách ra sao cả giới nghệ thuật và nhân dân đều biết rất rõ. Không một quan điểm cá nhân phiến diện nào đủ để thay đổi sự thật. Sự thật vốn tồn tại độc lập với ý thức.

Bảo Anh cũng không kết án một ai nhưng Bảo Anh hy vọng sẽ có một cuộc điều tra tường tận và cái ác sẽ phải đối diện pháp luật. Điều khiến Bảo Anh lên tiếng là vì khi dư luận quá bận tâm vào chuyện riêng thì sẽ quên mất cái vấn nạn chung" - Bảo Anh chia sẻ.

Theo chia sẻ của giọng ca Anh muốn em sống sao, thực trạng lừa gạt ở xã hội bây giờ không phải là chuyện hiếm gặp. Việc lừa đảo những người bị bệnh nan y là "một tội ác ghê tởm".

Bảo Anh tiếp tục lên tiếng về ồn ào của bà Phương Hằng: 'Tôi không lên tiếng thay cho ba Hoài Linh' Ảnh 5

"Chúng ta cần nhớ rằng các bệnh nhân mang bệnh nan y là những người tuyệt vọng. Họ sẽ luôn bám víu mọi hy vọng, dù là nhỏ nhất, dù có hoang đường, dù đầy ngờ vực. Lừa gạt họ không giống như lừa nhà, lừa đất, lừa chứng khoán, tiền ảo vốn đánh vào lòng tham con người. Lừa gạt họ là lợi dụng sự tuyệt vọng của con người, sự mưu cầu được sống, được thấy ánh sáng, được nghe âm thanh, được nói nên lời, những quyền sống quá cơ bản.

Đó là một tội ác quá ghê tởm. Nạn nhân chẳng còn gì ngoài sự tuyệt vọng và chua chát, chẳng biết phải ca thán với ai. Và hơn nữa, điều này còn ảnh hưởng đến uy tín của hàng trăm lương y đang làm việc thiện khắp nơi trên đất nước" - Bảo Anh lên tiếng. Chia sẻ của ca sĩ Bảo Anh nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả.

Cùng chuyên mục

Tin mới

SeABank tăng vốn điều lệ lên gần 19.809 tỷ đồng
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) chính thức tăng vốn điều lệ lên gần 19.809 tỷ đồng thông qua việc phát hành cổ phiếu để trả cổ tức và phát hành cổ phiếu để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu năm 2022.