Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 17/04/2024 08:29 (GMT+7)

Bạn trai kém 14 tuổi nhắn nhủ Trương Ngọc Ánh: 'Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua'

Theo dõi GĐ&PL trên

Diễn viên Anh Dũng đã có bình luận sau khi Trương Ngọc Ánh bất ngờ chia sẻ về chuyện liên quan đến tình cảm, tin đồn nợ tiền.

Ngày 16/4, Trương Ngọc Ánh đăng tải bài viết có nội dung về chuyện liên quan đến con dâu tỷ phú Hoàng Kiều, tin đồn nợ tiền, trong đó có nhận xét diễn viên Anh Dũng. Cô khẳng định bạn trai là một người tử tế, chăm chỉ và tốt bụng nhưng bị nhiều người đặt điều trên mạng xã hội.

"Có mấy tin viết về Nguyễn Anh Dũng thì lại càng sai trầm trọng. Dũng đàng hoàng, tử tế, tốt bụng, chăm chỉ như thế nào... cũng bị đăng bậy bạ gây ảnh hưởng hình ảnh của bạn. Tôi sẽ có phát ngôn chính thức về các lời đồn linh tinh bấy lâu nay tôi đã im lặng để không phát ngôn tạo nghiệp", Trương Ngọc Ánh viết về Anh Dũng.

Bên dưới bài viết kể trên, Anh Dũng có bình luận an ủi Trương Ngọc Ánh: "Chúng ta có 2 tai để nghe từ hai phía và miệng chỉ để nói một lời. Những thông tin bịa đặt và sai lệch đó làm những người yêu thương chúng ta có cái nhìn không đúng và ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh và uy tín trong công việc. Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua!". Nữ diễn viên Hương Ga cũng thả icon hình trái tim kèm theo cánh tay thể hiện sự cố lên.

Bạn trai kém 14 tuổi nhắn nhủ Trương Ngọc Ánh: 'Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua' Ảnh 1
Dòng bình luận gây chú ý của tình trẻ bên dưới bài viết của Trương Ngọc Ánh.

Nguồn cơn sự việc, Anh Dũng bị một số người bịa đặt về tình cảm với con dâu của tỷ phú Hoàng Kiều - Đào Lan Phương, dù sự việc chỉ đơn giản là cả hai chụp chung tấm ảnh ở một sự kiện. Anh Dũng cũng thể hiện sự minh bạch trong mối quan hệ với Lan Phương dưới bài viết đính chính của cựu người mẫu.

Bạn trai kém 14 tuổi nhắn nhủ Trương Ngọc Ánh: 'Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua' Ảnh 2
Diễn viên Anh Dũng nói không đi khai trương của con dâu tỷ phú Hoàng Kiều trong lần tới vì sợ bị hiểu lầm.

Trong thời gian vừa qua, cặp đôi Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng vướng phải tin đồn đã chia tay nhau, vì cộng đồng mạng không nhìn thấy cả hai hiếm khi tương tác với nhau trên mạng xã hội. Đồng thời, nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện một mình ở các sự kiện, thay vì sánh đôi cùng bạn trai như trước. Ngoài ra, các dịp lễ quan trọng như Tết Nguyên Đán, 14/2, 8/3, cô cũng đăng tải ảnh không có mặt bạn trai.

Bạn trai kém 14 tuổi nhắn nhủ Trương Ngọc Ánh: 'Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua' Ảnh 3
Trương Ngọc Ánh và bạn trai đập tan tin đồn chia tay chỉ với một bình luận.

Trương Ngọc Ánh và diễn viên Anh Dũng công khai hẹn hò vào tháng 2/2022 dù vướng nhiều tin đồn trước đó. Kể từ sau khi yêu đương với nữ diễn viên Hương Ga, sự nghiệp và tên tuổi của Anh Dũng cũng từng bước thăng hạng. Cả hai đều hạn chế đăng tải về nhau mạng xã hội vì sợ nhận về những năng lượng tiêu cực từ phía cộng đồng mạng.

Cùng chuyên mục

Tin mới