Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 17/05/2024 17:00 (GMT+7)

Bạn hỏi Lôi Con đến từ đâu? Cậu bé liền trả lời một câu khiến ai nấy bất ngờ

Theo dõi GĐ&PL trên

Một video ngắn đã nhanh chóng trở nên phổ biến trên mạng, thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Video này ghi lại cảnh tượng Lôi Con đang tương tác với những người bạn nhỏ tại một sân chơi.

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc đối đáp giữa Lôi Con và các bạn đồng trang lứa ở sân chơi đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Theo nội dung clip, một bạn học sinh đã hỏi Lôi Con bằng tiếng Anh: "You are from Angola, right?" (Em đến từ Angola à?)

Trái lại với dự đoán của mọi người, Lôi Con trả lời bằng tiếng Việt sành sõi với vẻ mặt tự tin, đáp lại câu hỏi của bạn: "Không có Angola gì hết".

Bạn hỏi Lôi Con đến từ đâu? Cậu bé liền trả lời một câu khiến ai nấy bất ngờ Ảnh 1
Lôi Con đang đi xe đạp bỗng được các bạn tò mò hỏi thăm.

Câu trả lời của Lôi Con khiến sân chơi, bao gồm cả người bạn đang hỏi, đều im lặng trong giây lát. Nhiều người tỏ ra bất ngờ và không khỏi bật cười trước sự "chất chơi" và hài hước của cậu bé.

Bạn hỏi Lôi Con đến từ đâu? Cậu bé liền trả lời một câu khiến ai nấy bất ngờ Ảnh 2
Một bạn đã hỏi Lôi Con có phải đến từ Angola không bằng tiếng Anh.
Bạn hỏi Lôi Con đến từ đâu? Cậu bé liền trả lời một câu khiến ai nấy bất ngờ Ảnh 3
Em đã trả lời bằng tiếng Việt khiến ai nấy đều thích thú.

Đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc này nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội và thu hút hàng chục nghìn lượt xem, bình luận và chia sẻ. Nhiều người bày tỏ sự thích thú trước câu trả lời "độc nhất vô nhị" của Lôi Con.

- Lôi Con dễ thương quá à. Chắc bé "hoà tan" luôn rồi.

- Người Việt nói tiếng Anh, còn người nước ngoài thích nói tiếng Việt.

- Nhưng mà mình thấy cậu bé kia cũng có thiện ý hỏi. Quang Linh nên dạy Lôi Con cách nói chuyện khéo léo hơn.

Bạn hỏi Lôi Con đến từ đâu? Cậu bé liền trả lời một câu khiến ai nấy bất ngờ Ảnh 4
Lôi Con là cậu bé được nhiều người yêu quý.

Khi nói về kênh Quang Linh Vlogs, một nhân vật không thể không nhắc đến chính là cậu bé Lôi Con. Với sự xuất hiện thường xuyên trong các video của kênh Youtube có 3.7 triệu người theo dõi, Lôi Con đã chiếm được cảm tình của đông đảo cộng đồng mạng Việt Nam và nhận được nhiều biệt danh đáng yêu như “idol TikTok”, “sad boy của châu Phi”…

Cậu bé Lôi Con, có tên thật là Mativado, sinh năm 2019 và nay đã 5 tuổi. Quê hương của Lôi Con là Angola, một quốc gia nằm ở châu Phi. Là con trai của Matiloi, một thành viên trong đội ngũ của Quang Linh, Lôi Con gây ấn tượng với vẻ ngoài đáng yêu và những phản ứng tự nhiên đầy hài hước. Không chỉ vậy, cậu bé còn khiến cộng đồng mạng điên đảo bởi trí thông minh, sự nhanh nhẹn và tính cách rất tình cảm.

Cùng chuyên mục

4 chòm sao siêu may mắn trong 7 ngày tới
Trong 7 ngày tới, những người thuộc 4 chòm sao này sẽ được các ngôi sao tốt lành chiếu mệnh, mở ra nhiều thành công bất ngờ về mặt tài chính, sự nghiệp cũng như phương diện khác của cuộc sống.

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"
4 chòm sao siêu may mắn trong 7 ngày tới
Trong 7 ngày tới, những người thuộc 4 chòm sao này sẽ được các ngôi sao tốt lành chiếu mệnh, mở ra nhiều thành công bất ngờ về mặt tài chính, sự nghiệp cũng như phương diện khác của cuộc sống.