Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 09/09/2021 20:20 (GMT+7)

Bạn gái cũ của Công Vinh lên tiếng gay gắt: 'Nó không nuốt tiền của đồng bào là quỳ lạy cảm ơn rồi'

Dòng trạng thái gay gắt của nữ ca sĩ – người được xem là 'tình cũ' của Công Vinh đang khiến netizen hết mực quan tâm.

Cụ thể, mới đây trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Pha Lê đã đăng tải một dòng trạng thái hết sức “khó chịu”. Cô viết: "Một thằng đàn ông mà đến người nó yêu đập đầu vào tường ngày xưa nó còn không dám nhận, đồng đội với thầy nó thì nó bán đứng không chừa một ai thì mấy người chờ đó mà mong nó tử tế với đồng bào! Nó tha không nuốt tiền của đồng bào là quỳ lạy cám ơn nó rồi chứ ở đó mà mong nó giúp ai! Mắc cười quá! Tư cách gì cái thằng giẻ rách đó mà mọi người ca ngợi ghê vậy! Mở to mắt ra mà nhìn đi...".

Bạn gái cũ của Công Vinh lên tiếng gay gắt: 'Nó không nuốt tiền của đồng bào là quỳ lạy cảm ơn rồi' Ảnh 1
Dòng trạng thái gay gắt của Pha Lê nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Đáng chú ý, phía dưới bài đăng, netizen hầu như đều cho rằng nhân vật mà Pha Lê đang muốn nhắc tới chính là Công Vinh - người đang cùng với vợ là Thủy Tiên vướng vào lùm xùm thiếu minh bạch tiền quyên góp từ thiện.

Bạn gái cũ của Công Vinh lên tiếng gay gắt: 'Nó không nuốt tiền của đồng bào là quỳ lạy cảm ơn rồi' Ảnh 2
Bạn gái cũ của Công Vinh lên tiếng gay gắt: 'Nó không nuốt tiền của đồng bào là quỳ lạy cảm ơn rồi' Ảnh 3

Pha Lê từ lâu đã được công chúng nhắc đến như một "người tình" không được Công Vinh thừa nhận với báo giới. Nữ ca sĩ đã không ít lần nhắc đến mối tình giữa mình và "chân sút" xứ Nghệ với truyền thông. Tuy nhiên, Lê Công Vinh vẫn "năm lần bảy lượt" phủ nhận vấn đề trên.

Bạn gái cũ của Công Vinh lên tiếng gay gắt: 'Nó không nuốt tiền của đồng bào là quỳ lạy cảm ơn rồi' Ảnh 4
Nữ ca sĩ Pha Lê.

Nội dung được chia sẻ rằng: "Nó không nuốt tiền của đồng bào là quỳ lạy cảm ơn rồi" của Pha Lê hiện vẫn đang được netizen hết mực bàn tán. Dù chưa rõ thực hư câu chuyện nữ ca sĩ muốn nhắn gửi và nhân vật mà cô đang đề cập nhưng cộng đồng mạng vẫn không khỏi xôn xao.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên giọng ca quê Hải Phòng công khai công kích "tình cũ" trên mạng xã hội như thế này. Hãy cùng chờ đợi chính chủ lên tiếng cho phát ngôn "đụng chạm" này nhé!

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xử lý nghiêm các cuộc gọi, tin nhắn rác
Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Từ Lương cho biết các hành vi quấy rối trên mạng internet, điện thoại, tin nhắn hiện nay chưa được giải quyết triệt để, thậm chí có dấu hiệu gia tăng.