Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 26/02/2024 08:37 (GMT+7)

Bà xã tiết lộ quà khủng 'Nam tào' Xuân Bắc tặng 'Bắc đẩu' Công Lý

Theo dõi GĐ&PL trên

Bà xã NSND Công Lý luôn biết ơn và trân trọng tình cảm của mọi người dành cho gia đình cô.

Trên trang cá nhân, Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý đăng tải bài viết dài bày tỏ sự biết ơn tình cảm của bạn bè, người thân và khán giả đã luôn dành sự yêu thương đến gia đình cô trong thời gian qua.

Tình bạn đẹp NSND Công Lý - NSND Xuân Bắc khiến khán giả ngưỡng mộ

Ngoài ra, bà xã NSND Công Lý tiết lộ Tết năm nay nam nghệ sĩ nhận lì xì to từ nghệ sĩ Xuân Bắc. Cô viết: "Tổng kết ý nghĩa Tết năm nay phải nói rất vui và ấm áp. Bởi, bố nằm viện đến 27 Tết cũng được ra viện về nhà trong trạng thái trộm vía khoẻ mạnh. Từ 26 tháng chạp đến giờ, trộm vía ngày nào cũng có khách đến chơi, chúc Tết bé Lý khoẻ mạnh.

Bà xã tiết lộ quà khủng 'Nam tào' Xuân Bắc tặng 'Bắc đẩu' Công Lý Ảnh 1

Bé Lý vui lắm, chỉ ngồi cười đầy dịu dàng. Tết năm nay, còn được anh trai Xuân Bắc tặng lì xì bé Lý to lắm. Biết ơn và trân trọng những điều nhỏ để mình hoàn thiện mình hơn. Dù mây đen kín lối cũng có lúc đón bình minh. Sau cơn mưa trời lại sáng, sẽ thấy cầu vồng.

Trong năm nay, cuối năm 2024 là anh Lý sẽ kết thúc 3 đợt hành trình ở đất nước mặt trời mọc. Và em hy vọng năm nay sẽ thật khởi sắc về kinh tế, cố gắng lo bằng được cho anh Lý thật tốt. Trân trọng và biết ơn tất cả tình cảm của mọi người luôn yêu thương gia đình Công Lý".

Sức khoẻ của NSND Công Lý chuyển biến tích cực

NSND Công Lý và NSND Xuân Bắc có mối quan hệ thân thiết nhiều năm qua. Năm mới, NSND Xuân Bắc cùng con trai đến chúc Tết sớm gia đình NSND Công Lý. Bà xã nam nghệ sĩ đăng tải khoảnh khắc cả 2 tay bắt, mặt mừng khi gặp lại nhau đầy xúc động. Ngọc Hà kể: "Anh Bắc - anh Lý nhìn thấy nhau từ cửa đã cười, gặp nhau 2 anh lại nói nhớ về quãng thời gian khó khăn, sự khởi đầu biết chạy show, chạy mệt nghỉ các tỉnh thành.

Bà xã tiết lộ quà khủng 'Nam tào' Xuân Bắc tặng 'Bắc đẩu' Công Lý Ảnh 2

Các anh bước chân từ “Gặp nhau cuối tuần - Gặp nhau cuối năm” được rất nhiều khán giả yêu mến. Mình tin, đến giờ khán giả vẫn luôn yêu mến các anh. Bởi, ngoài sự tài năng, sự rèn luyện, nỗ lực mà các anh đã sống với nghề bằng máu lửa, nhiệt huyết, sự tận tâm kính nghiệp".

Sau một thời gian dài phải tạm gác công việc để điều trị bệnh, NSND Công Lý đã dần trở lại với công việc nghệ thuật. Khán giả vô cùng vui mừng khi thấy sức khỏe của NSND Công Lý dần hồi phục và chuyển biến tích cực hơn rất nhiều.

Xem thêm clip: Vợ cũ Thảo Vân đến nhà riêng thăm Công Lý, làm một hành động thể hiện sự tinh tế

Cùng chuyên mục

'Vua cá Koi' Thắng Ngô đã có bạn gái mới?
Qua một video đăng tải trên trang cá nhân, "vua cá Koi" Thắng Ngô vô tình để lộ bàn tay người phụ nữ đi chơi cùng mình khiến dân tình dấy lên đồn đoán anh đã có bạn gái mới?

Tin mới

Yên Bái: Tạm đình chỉ công tác giáo viên đánh học sinh lớp 1
Chiều 21/4, ông Nguyễn Anh Thủy, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) thông tin: Sau khi nhận được thông tin phản ánh vụ việc cô giáo đánh học sinh lớp 1 tại Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học La Pán Tẩn, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) đã khẩn trương chỉ đạo làm rõ.