Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 08/09/2022 09:44 (GMT+7)

Bà xã, netizen đồng loạt chúc mừng Hồng Đăng comeback: 'Quá khứ qua đi, tương lai là tất cả'

Theo dõi GĐ&PL trên

Hồng Đăng nhận được phản ứng khá tốt khi quay trở lại mạng xã hội sau 2 tháng ở ẩn.

Sau hơn 2 tháng vướng ồn ào tại nước ngoài, nam diễn viên Hồng Đăng mới đây đã chính thức quay trở lại mạng xã hội. Anh đăng tải loạt ảnh đi phượt cùng hội bạn thân và chú thích: "Đi thật xa để trở về". Đây cũng được coi là động thái xác nhận sự xuất hiện trở lại của Hồng Đăng sau 2 tháng ở ẩn vì scandal.

Bên dưới bài viết của nam diễn viên, bà xã Anh Đào và nhiều bạn bè, người hâm mộ đồng loạt gửi lời chúc mừng đến anh: "Ổn chứ, về mạnh khỏe là ổn nhé", "Mạnh khỏe là ok rồi anh ạ, chào mừng anh đã trở lại", "Quá khứ rồi cũng qua đi, hiện tại, tương lai mới là tất cả. Cố lên, khán giả vẫn luôn hâm mộ tài năng diễn xuất của bạn. Chúc idol luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và mãi luôn bình an trong cuộc sống", "Làm trận chào mừng anh ơi"...

Bà xã, netizen đồng loạt chúc mừng Hồng Đăng comeback: 'Quá khứ qua đi, tương lai là tất cả' Ảnh 1
Bà xã, netizen đồng loạt chúc mừng Hồng Đăng comeback: 'Quá khứ qua đi, tương lai là tất cả' Ảnh 2
Bà xã, netizen đồng loạt chúc mừng Hồng Đăng comeback: 'Quá khứ qua đi, tương lai là tất cả' Ảnh 3
Bà xã, netizen đồng loạt chúc mừng Hồng Đăng comeback.

Trước đó, khi vướng lùm xùm, Hồng Đăng đã khóa trang cá nhân. Bà xã và người thân của anh giữ im lặng, từ chối chia sẻ ồn ào về nam diễn viên. Ngày 7/8, Hồng Đăng mới có thể trở về nước. Anh phải lên Nhà hát Kịch Hà Nội làm báo cáo giải trình về sự việc vừa qua.

Nam diễn viên cho hay, anh dự định sang nước ngoài ngắn ngày với lịch trình cụ thể là đi Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp và Đức. Dự kiến trở về Việt Nam vào đầu tháng 7/2022. Tuy nhiên, vì gặp sự cố bất khả kháng mà anh không thể bay về Việt Nam như dự kiến. Diễn viên thừa nhận lỗi và nhận toàn bộ trách nhiệm về bản thân khi xuất ngoại mà chưa hoàn thành thủ tục nghỉ phép tại cơ quan.

Bà xã, netizen đồng loạt chúc mừng Hồng Đăng comeback: 'Quá khứ qua đi, tương lai là tất cả' Ảnh 4
Hồng Đăng vẫn đang chờ hình thức kỷ luật phù hợp.

Sở Văn hóa Thể thao và Hà Nội sau đó thông báo sẽ xem xét tường trình của Hồng Đăng và đưa ra hình thức xử lý kỷ luật phù hợp.

Nhà hát Kịch Hà Nội sau đó ra thông báo: "Tuy nhiên, căn cứ khoản 4, Điều 3, Nghị định 112/2022/NĐ-CP ngày 18-9-2020 của Chính phủ về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức, trường hợp của ông Lê Hồng Đăng thuộc về các trường hợp chưa xem xét, xử lý kỷ luật. Khi có xác minh thông tin của cơ quan có trách nhiệm theo quy định của pháp luật, Nhà hát sẽ tiến hành xem xét xử lý theo đúng quy định hiện hành".

NSND Trung Hiếu cho hay, hiện tại, Hồng Đăng vẫn đang trong quá trình bị điều tra, khi phía Tây Ban Nha chưa có kết luận thì phía nhà hát vẫn phải chờ để đưa ra hình thức kỷ luật phù hợp.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bí kíp di chuyển dễ dàng với chi phí 0 đồng để tắm onsen chuẩn Nhật tại Quảng Ninh
Hè sang, nếu đã quá quen thuộc với những chuyến du lịch biển có phần “đông đúc” thì trải nghiệm “chữa lành” bên nguồn suối khoáng nóng Quang Hanh, Quảng Ninh sẽ khiến bạn phải thốt lên: Vì sao mình không biết đến điều này sớm hơn? Đặc biệt, để có được trải nghiệm chữa lành lý tưởng này, bạn còn không mất phí di chuyển tới khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh.