Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 05/09/2022 14:31 (GMT+7)

Bà xã Hồng Đăng lần đầu nhắc về chồng trên mạng xã hội sau ồn ào

Theo dõi GĐ&PL trên

Động thái mới đây nhất của bà xã diễn viên Hồng Đăng khiến dân mạng không khỏi bất ngờ.

Cách đây chưa lâu, diễn viên Hồng Đăng đã trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng sau khi vướng nghi vấn ồn ào ở nước ngoài. Sau một thời gian, nam diễn viên đã trở về nước.

Bà xã Hồng Đăng lần đầu nhắc về chồng trên mạng xã hội sau ồn ào Ảnh 1
Diễn viên Hồng Đăng là tâm điểm chú ý của dân mạng cách đây chưa lâu.

Kể từ đó cho đến nay, diễn viên Hồng Đăng vẫn "im hơi lặng tiếng" trên mạng xã hội. Cho đến mới đây nhất, bà xã nam diễn viên - Anh Đào được cho là đã có lần hiếm hoi nhắc đến chồng trên trang cá nhân kể từ sau ồn ào ở nước ngoài.

Theo đó Anh Đào chia sẻ trên trang cá nhân: "Gia đình em là được cái nết ăn không kém nhà nào, chỉ cần cái gật đầu của mấy ba con là có bữa ăn ngay. Bánh chưng xanh đặc sản Hà Giang mãi đỉnh các bác nhỉ!".

Bà xã Hồng Đăng lần đầu nhắc về chồng trên mạng xã hội sau ồn ào Ảnh 2
Bài đăng của Anh Đào - bà xã diễn viên Hồng Đăng.

Bài đăng của Anh Đào đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, nhiều netizen cho rằng, câu "chỉ cần cái gật đầu của mấy ba con" là đang nhắc đến diễn viên Hồng Đăng và các con. Có thể thấy sau tất cả những chuyện đã qua, gia đình diễn viên Hồng Đăng vẫn hạnh phúc, vui vẻ và cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc bên nhau trong kỳ nghỉ lễ.

Trước đó trao đổi với Zing, NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết đơn vị đã xem xét hình thức kỷ luật đối với nam diễn viên. Cụ thể, việc diễn viên Hồng Đăng ra nước ngoài về việc riêng khi chưa làm đơn xin phép trong thời hạn hơn 1,5 tháng là vi phạm quy chế làm việc.

Bà xã Hồng Đăng lần đầu nhắc về chồng trên mạng xã hội sau ồn ào Ảnh 3
Việc Hồng Đăng ra nước ngoài chưa xin phép là trái với quy định.

Theo luật Viên chức năm 2010, diễn viên Hồng Đăng bị xem xét xử lý kỷ luật. Song theo NSND Trung Hiếu, căn cứ vào Khoản 4, Điều 3 Nghị định 112/2020/NĐ-CP ngày 18/9/2020 của Chính phủ về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức, trường hợp của Hồng Đăng chưa phải xem xét xử lý kỷ luật.

"Vì thế, nhà hát sẽ tiếp tục đợi kết luận từ cơ quan chức năng để xem xét xử lý theo đúng quy định hiện hành", Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội chia sẻ với Zing.

Cùng chuyên mục

Tin mới