Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 01/11/2021 07:26 (GMT+7)

Bà Phương Hằng xác nhận sẽ thăm ông Lê Tùng Vân vào tuần sau, còn rủ rê nhân vật đặc biệt đi cùng

Theo dõi GĐ&PL trên

Cuộc chiến giữa bà Nguyễn Phương Hằng và ông Lê Tùng Vân - chủ nhân 'Thiền am bên bờ vũ trụ' nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Chiều 31/10, bà Nguyễn Phương Hằng tổ chức buổi giao lưu gặp gỡ cùng người hâm mộ tại khu dịch lịch Đại Nam. Trong livestream, nữ CEO 7X cho biết sẽ đến "Tịnh thất bồng lai" để thăm ông Lê Tùng Vân vào tuần sau.

Bà Phương Hằng xác nhận sẽ thăm ông Lê Tùng Vân vào tuần sau, còn rủ rê nhân vật đặc biệt đi cùng Ảnh 1
Bà Phương Hằng xác nhận sẽ thăm ông Lê Tùng Vân vào tuần sau, còn rủ người mộ đi cùng.

Bà Phương Hằng bày tỏ: "Có thể trong tuần sau Hằng sẽ sắp xếp một ngày để đi thăm ông Lê Tùng Vân, nếu ngày thứ ba ông ấy không trả lời. Hằng đã mở Facebook trở lại rồi, quý vị nào muốn đi lên đó thì hay canh xem Facebook. Khi Hằng hẹn được cơ quan chính quyền ở đó và bác sĩ, Hằng sẽ đi lên đó cùng với quý vị một chuyến, ngao du xem ông ấy có thủ thuật gì mà có thể tồn tại và dụ được những đứa trẻ hai mươi mấy tuổi. Đó là một trong những cái mình phải xem bí quyết của ông ấy là gì".

Bà Phương Hằng xác nhận sẽ thăm ông Lê Tùng Vân vào tuần sau, còn rủ rê nhân vật đặc biệt đi cùng Ảnh 2
Ông Lê Tùng Vân không đồng ý xét nghiệm ADN với 10 người trong danh sách bà Phươn Hằng đưa ra.

Mới đây, bà Phương Hằng cũng tuyên bố sẽ nâng mức "đền bù" lên tới 300 tỷ, tức gấp 15 lần so với trước, nếu mọi thông tin về ông Vân trước đó là sai sự thật. Tuy nhiên, phía "thầy ông nội" vẫn chưa có phản hồi về thông tin này.

"Tịnh thất Bồng Lai" hay "Thiền am bên bờ vũ trụ", tọa lạc xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Nơi đây tự xưng là địa điểm tâm linh và lợi dụng Phật giáo và danh nghĩa nuôi trẻ mồ côi để trục lợi.

"Đây là không phải là một cơ sở của Phật giáo mà chỉ mượn danh xưng là cơ sở Phật giáo. Lợi dụng hình thức tu sĩ phật giáo, lợi dụng hình thức cơ sở của giáo hội, lợi dụng hình thức nuôi những người cơ nhỡ làm từ thiện để trục lợi cho mình. Đó là vi phạm về pháp luật, ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức phật giáo thế giới và gần nhất là tổ chức phật giáo của nước nhà", Hòa Thượng Thích Minh Thiện, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Long An từng khẳng định.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xác minh clip thầy giáo Hà Nội ứng xử không chuẩn mực
Liên quan đến đoạn clip ghi lại cảnh một thầy giáo xưng "mày - tao", xúc phạm học sinh nam ngay tại lớp xuất hiện trên mạng xã hội tối 1/10, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, đã kiểm tra và xác nhận sự việc xảy ra tại Trường Trung học Phổ thông Phan Huy Chú - Thạch Thất (huyện Thạch Thất).