Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 30/05/2024 14:22 (GMT+7)

Bà ngoại bé trai 5 tuổi bị bỏ quên trên ô tô đưa đón kể lại khoảnh khắc nhận tin dữ

Theo dõi GĐ&PL trên

Trước sự ra đi của bé trai G.H (5 tuổi) vì bị bỏ quên trên xe ô tô đưa đón của nhà trường, gia đình và xóm giếng tại xã Dũng Nghĩa, huyện Vũ Thư (Thái Bình) vẫn chưa hết bàng hoàng.

Không giấu được sự đau đớn, bà Đ.T.H (bà ngoại của cháu H.) cho biết, ngày 29/5 vừa qua là ngày G.H đến trường để tham gia lễ tổng kết cuối năm. Lúc đi là xe ô tô đến đón, còn khi về là gia đình đón.

Bà ngoại bé trai 5 tuổi bị bỏ quên trên ô tô đưa đón kể lại khoảnh khắc nhận tin dữ Ảnh 1
Bà ngoại G.H (áo xanh) khóc nghẹn trước sự ra đi của cháu trai.

Chiều cùng ngày, cậu của H. đến Trường mầm non Hồng Nhung cơ sở 2 để đón cháu về. Tại đây, người cậu được 2 cô giáo của trường thông báo “hôm nay cháu không đến trường”.

Tiếp đó, người cậu gọi về cho bà H. để thông báo tình hình. Nhận được tin, bà H. gọi cho cô giáo đón G.H. thì nhận được câu trả lời “để cháu xem lại”.

“Khoảng một lúc sau gọi cho cô giáo, tôi nhận được tin cháu vẫn ở trên xe trong tình trạng nguy kịch. Cháu được đưa vào bệnh viện nhưng các bác sĩ thông báo không qua khỏi”, bà H. nghẹn ngào.

Bà ngoại bé trai 5 tuổi bị bỏ quên trên ô tô đưa đón kể lại khoảnh khắc nhận tin dữ Ảnh 2

Cũng theo bà H., hơn 2 năm nay gia đình đều đăng ký cho H. đến trường bằng ô tô. Đây là lần đầu tiên cháu bị bỏ quên và cũng là lần cuối cùng bà gặp G.H.

Như tin đã đưa, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, sau khi vào lớp, giáo viên có chụp ảnh điểm danh học sinh gửi lên phần mềm của nhà trường để theo dõi.

Quản lý phát hiện vắng bé T.G.H (SN 20/9/2019), là học sinh lớp 4 tuổi của Trường Mầm non Hồng Nhung 2. Tuy nhiên, cả người quản lý lẫn cô giáo đứng lớp đã không kiểm tra và không thông báo cho gia đình.

Bà ngoại bé trai 5 tuổi bị bỏ quên trên ô tô đưa đón kể lại khoảnh khắc nhận tin dữ Ảnh 3
Chiếc xe đưa đón học sinh đến trường.

Tiếp đó, khi mọi người đi tìm, phát hiện H. bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường. Cháu bé đã tử vong, sau nhiều giờ bị bỏ quên trên xe, trong thời tiết nắng nóng.

Liên quan đến vụ việc này, Công an đã khởi tố vụ án vô ý làm chết người và sẽ xem xét tội thiếu trách nhiệm để làm rõ những người liên quan việc bé trai 5 tuổi bị bỏ quên trên ôtô 29 chỗ khi đi học.

Cùng chuyên mục

Cẩn trọng các cuộc gọi mời chào tham gia trò chơi cờ bạc trực tuyến
Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT/CC, Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT) khuyến cáo người dân nên cẩn thận trọng khi nhận được các tin nhắn, cuộc gọi mời chào tham trò chơi cờ bạc trực tuyến; không nên truy cập, hoặc tham gia theo hướng dẫn để truy cập tới các đường link liên kết dụ dỗ vào các trang cờ bạc trực tuyến…
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo qua iCloud làm rò rỉ dữ liệu cá nhân
Công an thành phố Hà Nội cảnh báo, thời gian qua, bên cạnh việc vay tiền qua các app thì dịch vụ cho vay tiền qua iCloud cũng ngày càng nở rộ, bởi việc xác minh thông tin khách hàng và thủ tục vay tiền không quá phức tạp. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, nhất là chiêu trò cho vay nặng lãi “biến tướng” của các đối tượng cho vay.

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"
4 chòm sao siêu may mắn trong 7 ngày tới
Trong 7 ngày tới, những người thuộc 4 chòm sao này sẽ được các ngôi sao tốt lành chiếu mệnh, mở ra nhiều thành công bất ngờ về mặt tài chính, sự nghiệp cũng như phương diện khác của cuộc sống.