Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 30/05/2024 07:24 (GMT+7)

Bé trai 5 tuổi không qua khỏi khi bị bỏ quên trên xe đưa đón

Theo dõi GĐ&PL trên

Một trẻ mầm non bị bỏ quên trong xe ô tô đưa đón cả ngày hôm nay. Đến khi phát hiện, đứa trẻ đã ra đi mãi mãi.

Bé trai 5 tuổi bị bỏ quên trên xe đưa đón của Trường Mầm non Hồng Nhung cơ sở 2 được xác định đã tử vong trên xe trước khi được đưa vào viện cấp cứu.

Danh tính nạn nhân được cho biết là cháu T.G.H (sinh năm 2019, trú tại huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình).

Bé trai 5 tuổi không qua khỏi khi bị bỏ quên trên xe đưa đón Ảnh 1

Tối 29/5, trên mạng xã hội chia sẻ thông tin và hình ảnh chiếc xe ô tô 29 chỗ ngồi, được Trường Mầm non Hồng Nhung cơ sở 2 đặt tại lô 2021, khu 26ha xã Phú Xuân, TP Thái Bình thuê để đưa đón học sinh bị quên 1 cháu trên xe cả ngày hôm nay.

Theo thông tin ban đầu, ngày 29.5 cô giáo Q.A có nhiệm vụ đưa đón trẻ mầm non từ nhà đến Trường Mầm non Hồng Nhung, trong đó có bé T.G.H.

Chiều cùng ngày, người thân của bé H đến đón, không thấy cháu nên đã báo cho nhà trường đồng thời tìm kiếm cháu H và phát hiện cháu H vẫn ở trên xe đưa đón của nhà trường. Mọi người sau đó hô hoán, đập phá cửa kính xe ô tô để đưa nạn nhân ra ngoài đi cấp cứu nhưng không kịp.

Bé trai 5 tuổi không qua khỏi khi bị bỏ quên trên xe đưa đón Ảnh 2
Người dân hiếu kì theo dõi vụ việc đau lòng trên.

Một phụ huynh trong lớp chia sẻ: "Bạn G.H được gia đình đăng ký nhà xe của trường đưa đón buổi sáng, chiều nay bố đến lớp đón thì cô giáo bảo nay cháu nghỉ, bố cháu chạy ra xe phá cửa thì thấy con đã nguy kịch bên trong".

Ngành giáo dục và các cấp chính quyền phối hợp với gia đình để lo hậu sự cho cháu bé cũng như động viên, chia sẻ nỗi mất mát lớn này.

Ngay đêm nay, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình trực tiếp chủ trì công tác chỉ đạo điều tra, giải quyết các sự việc liên quan.

Cùng chuyên mục

Xin ý kiến về phương án cấm nồng độ cồn khi lái xe
Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa có văn bản xin ý kiến đại biểu Quốc hội về quy định cấm "điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn" tại khoản 2, Điều 9, Dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ).
Miền Bắc hết nắng nóng gay gắt?
Chuyên gia thời tiết nhận định trong thời gian tới nhiều khả năng miền Bắc sẽ không còn đợt nắng nóng gay gắt nào xuất hiện nữa.
Đề nghị điều chỉnh mức lương tối thiểu vùng tăng 6%
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký báo cáo của Chính phủ gửi Quốc hội xem xét, cho ý kiến về các nội dung cải cách tiền lương; điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và trợ cấp xã hội từ ngày 1/7/2024.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"

Tin mới

Xin ý kiến về phương án cấm nồng độ cồn khi lái xe
Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa có văn bản xin ý kiến đại biểu Quốc hội về quy định cấm "điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn" tại khoản 2, Điều 9, Dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ).