Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 16/06/2024 14:11 (GMT+7)

Apple chính thức 'khai tử' Apple ID

Theo dõi GĐ&PL trên

Apple mới đây đã đưa ra thông báo về sự thay đổi đối với Apple ID.

Trong bối cảnh Apple giới thiệu các phiên bản hệ điều hành mới nhất như iOS 18, macOS Sequoia và watchOS 11, một thay đổi đáng chú ý nhưng ít được chú ý tại sự kiện WWDC 2024 vừa qua là việc Apple đổi tên Apple ID thành Apple Account.

Cụ thể, công ty đã thông báo trong tin tức gần đây rằng: "Với sự ra mắt của iOS 18, iPadOS 18, macOS Sequoia và watchOS 11, Apple ID sẽ được đổi tên thành Apple Account nhằm mang lại trải nghiệm đăng nhập nhất quán trên các dịch vụ và thiết bị của Apple, dựa trên thông tin xác thực hiện có của người dùng".

Sự thay đổi này không hoàn toàn bất ngờ vì đã được đồn đoán từ đầu năm nay. Mặc dù tên gọi Apple ID đã tồn tại từ lâu nhưng nhiều người vẫn hài lòng với sự thay đổi này, cho rằng "Apple Account" rõ ràng và bao quát hơn so với "Apple ID".

Apple chính thức 'khai tử' Apple ID Ảnh 1
Apple mới đây đã đưa ra thông báo về sự thay đổi đối với Apple ID.

Một trong những ưu điểm của Apple Account là người dùng không cần thay đổi thông tin đăng nhập hiện tại. Apple Account sẽ "dựa trên các thông tin xác thực hiện có của người dùng" giúp quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ. Điều này đặc biệt quan trọng với những người dùng đã quen với hệ sinh thái của Apple và không muốn gặp phiền phức với việc cập nhật thông tin.

Việc đổi tên từ Apple ID sang Apple Account có thể được xem là một phần trong chiến lược lớn hơn của Apple nhằm cải thiện tính nhất quán và tích hợp giữa các dịch vụ. Với sự phát triển của các tính năng AI và tùy chỉnh mới trên các hệ điều hành, một nền tảng tài khoản đồng nhất sẽ giúp người dùng tận dụng tối đa những cải tiến này.

Apple luôn nỗ lực tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, và việc đổi tên này là một ví dụ cụ thể. Với sự phát triển không ngừng của các công nghệ và dịch vụ mới, một nền tảng tài khoản đồng nhất sẽ giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và tận dụng tối đa những tính năng mà Apple mang lại.

Nhìn chung, đây là một bước đi đúng hướng, và chúng ta có thể kỳ vọng rằng Apple sẽ tiếp tục cải tiến và hoàn thiện nền tảng của mình để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Cùng chuyên mục

Đèn MINLED: Thương hiệu gắn liền với sự Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả
Trước nhịp sống xã hội ngày càng hiện đại, nhu cầu chiếu sáng không chỉ đơn thuần để phục vụ mục đích sinh hoạt mà còn nâng tầm thẩm mỹ cho không gian sống. Hiểu được điều này, đèn MINLED ra đời và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, góp phần kiến tạo nên những không gian sang trọng.
5 mẫu ghế văn phòng nhập khẩu chính hãng, cao cấp
Ghế văn phòng nhập khẩu có chất lượng cao, mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi. Điều này hỗ trợ người lao động tập trung trí tuệ, làm việc hiệu quả. Bạn muốn chiêm ngưỡng các sản phẩm tiêu biểu, đạt chuẩn hãy đọc ngay bài viết dưới đây.
4 bước xử lý khéo khi từ chối nhận việc
Trên thực tế, có khá nhiều nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan khiến bạn không thể đồng ý với lời mời làm việc của các công ty. Đứng trước nhiều cơ hội khác nhau, tất nhiên bạn phải cần phải cân đo đong đếm nhiều yếu tố mới quyết định chọn công việc nào, bỏ qua công việc nào.

Tin mới

Bệnh viện Bạch Mai triển khai khám bệnh đến 21 giờ hàng ngày, bắt đầu từ ngày 1/8
Chiều 12/7, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, từ ngày 1/8 tới, Bệnh viện Bạch Mai sẽ thực hiện khám ngoài giờ hành chính (từ 17 - 21 giờ), để người dân làm việc tại các cơ quan, đơn vị vẫn có thể đi khám bệnh mà không ảnh hưởng đến công việc.