Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 01/03/2022 09:50 (GMT+7)

Anh Tú thông báo dương tính Covid-19, dân tình lo lắng cho sức khỏe của Diệu Nhi

Theo dõi GĐ&PL trên

Mọi 'nhất cử, nhất động' của Anh Tú - Diệu Nhi đều nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Mới đây, Anh Tú vừa đăng tải hình ảnh kit test hiển thị 2 vạch kèm chia sẻ: "Trải qua nhiều mùa dịch tôi cứ nghĩ mình bất tử. Kì ta".

Người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của nam diễn viên. Bên cạnh đó,nhiều khán giả dành sự quan tâm tới Diệu Nhi và con. Trước đó, cũng có không ít tin đồn cho rằng Diệu Nhi và Anh Tú đã bí mật sinh con và cả hai đã dọn về sống cùng nhau. Thực tế, đây chỉ là suy đoán từ phía dân tình, thực hư thế nào phải chờ người trong cuộc lên tiếng.

Anh Tú thông báo dương tính Covid-19, dân tình lo lắng cho sức khỏe của Diệu Nhi Ảnh 1
Anh Tú vừa đăng tải hình ảnh kit test hiển thị 2 vạch.

Anh Tú – Diệu Nhi trở thành những tên được cộng đồng mạng quan tâm nhất thời gian gần đây. Dù vậy nhưng Anh Tú – Diệu Nhi đều một mực giữ im lặng và chưa lên tiếng chính thức.

Giữa tin đồn này, cộng đồng mạng nhiều lần soi ra chi tiết cho thấy cả hai đang sống chung nhà. Trong những bức ảnh trước đó được đăng tải trên mạng xã hội, cả hai đều check-in tại nhà riêng do đang thực hiện giãn cách xã hội.

Anh Tú thông báo dương tính Covid-19, dân tình lo lắng cho sức khỏe của Diệu Nhi Ảnh 2
Cộng đồng mạng nhiều lần soi ra chi tiết cho thấy cả hai đang sống chung nhà.
Anh Tú thông báo dương tính Covid-19, dân tình lo lắng cho sức khỏe của Diệu Nhi Ảnh 3
Trong những bức ảnh trước đó được đăng tải trên mạng xã hội, cả hai đều check-in tại nhà riêng.

Thời gian qua, khán giả xôn xao thông tin Diệu Nhi sinh con đầu lòng cho ca sĩ Anh Tú. Cả hai bị bắt gặp xuất hiện tại bệnh viện, dù đã che chắn cẩn thận và ngồi cách xa nhau nhưng nhiều dân mạng vẫn quả quyết đây chính là cặp đôi Diệu Nhi - Anh Tú.

Xem thêm: Du Uyên ngày càng hở bạo sau khi chia tay Đạt G trong ồn ào

Anh Tú thông báo dương tính Covid-19, dân tình lo lắng cho sức khỏe của Diệu Nhi Ảnh 4
Anh Tú – Diệu Nhi trở thành những tên được cộng đồng mạng quan tâm nhất thời gian gần đây.
Anh Tú thông báo dương tính Covid-19, dân tình lo lắng cho sức khỏe của Diệu Nhi Ảnh 5
Anh Tú – Diệu Nhi đều một mực giữ im lặng và chưa lên tiếng chính thức.

Diệu Nhi cũng từng có động thái ngầm khẳng định tin vui đã có con. Cụ thể, trên trang cá nhân, nữ diễn viên từng đăng tải một tấm bưu thiếp gửi đến cô với nội dung như sau: "Gửi chị Nhi và gia đình lời chúc mừng ngọt ngào khi đón chào một thiên thần nhỏ". Thông qua tấm bưu thiếp này, khán giả hâm mộ ngầm hiểu Diệu Nhi đã xác nhận chuyện sinh con.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Trẻ cao thế nào ở tuổi dậy thì?
Có thể nói, dậy thì là giai đoạn cuối để con cao. Nếu ba mẹ không tranh thủ giúp con cao trong giai đoạn này, thì sau dậy thì, có tốn bao nhiêu chi phí con cũng không thể cao thêm được.
Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.