Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 29/09/2022 17:11 (GMT+7)

Ấm lòng sao Việt: Ngọc Trinh lên kế hoạch từ thiện ủng hộ bà con miền Trung

Theo dõi GĐ&PL trên

Trong tiệc sinh nhật được tổ chức hôm 27/9, Ngọc Trinh đã tiết lộ kế hoạch từ thiện giúp đỡ bà con miền Trung khắc phục hậu quả do cơn bão số 4 gây ra.

Mới đây, vào ngày 27/9 Ngọc Trinh đã tổ chức một buổi sinh nhật hoành tráng chào đón tuổi 33. Nhân dịp này người đẹp đã có những chia sẻ xoay quanh về những dự định, kế hoạch sẽ được thực hiện trong thời gian tới.

Ấm lòng sao Việt: Ngọc Trinh lên kế hoạch từ thiện ủng hộ bà con miền Trung Ảnh 1
Tiệc sinh nhật của "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh.

Tại bữa tiệc sinh nhật, người đẹp đã giới thiệu đến bạn bè, người thân và đồng nghiệp một dự án mà cô đã ấp ủ từ lâu. Tại đây, Ngọc Trinh cũng cho biết sẽ dành toàn bộ doanh thu trong 3 ngày từ 28/9 – 30/9 từ dự án để gửi cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão.

Ấm lòng sao Việt: Ngọc Trinh lên kế hoạch từ thiện ủng hộ bà con miền Trung Ảnh 2
Ngọc Trinh chia sẻ về những dự án ấp ủ từ lâu.

“Được biết tin bão Noru đã tới gây thiệt hại không nhỏ tới người dân miền Trung, nhân dịp này Trinh cũng muốn thể hiện tấm lòng của mình và đội ngũ, san sẻ phần nào với những cá nhân chịu ảnh hưởng của bão. Trinh và đội ngũ sẽ gửi toàn bộ doanh thu 3 ngày mở bán từ nay đến hết ngày 30/9 cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão”, Ngọc Trinh chia sẻ.

Ấm lòng sao Việt: Ngọc Trinh lên kế hoạch từ thiện ủng hộ bà con miền Trung Ảnh 3

Những ngày qua, thông tin về cơn bão Noru đang trở thành tâm điểm chú ý khi nó được xem là cơn bão mạnh nhất trong vòng 20 năm qua. Rạng sáng ngày 28/9, cơn bão số 4 đã đổ bộ vào các tỉnh miền Trung gây ra vô số thiệt hại cho người dân.

Ấm lòng sao Việt: Ngọc Trinh lên kế hoạch từ thiện ủng hộ bà con miền Trung Ảnh 4

Ngay lúc này đây, "khúc ruột" miền Trung cần sự chung tay ủng hộ, giúp đỡ của các mạnh thường quân trên khắp mọi miền tổ quốc để nhanh chóng khắc phục hậu quả do cơn bão Noru gây ra. Nghĩa cử cao đẹp của Ngọc Trinh ngay lập tức nhận về sự hưởng ứng tích cực của người hâm mộ.

Ấm lòng sao Việt: Ngọc Trinh lên kế hoạch từ thiện ủng hộ bà con miền Trung Ảnh 5
Khung cảnh Hội An ngập trong biển nước sau cơn bão Noru.

Trước Ngọc Trinh, loạt sao Việt cũng đã đăng tải bài viết bày tỏ sự xót xa và gửi tiền ủng hộ cho đồng bào miền Trung khắc phục khó khăn sau cơn bão số 4. Trong đó, ca sĩ Khắc Việt ủng hộ 500 triệu đồng, Hoa hậu Thùy Tiên 50 triệu đồng, nữ đại gia Đoàn Di Băng đã sẵn sàng kế hoạch đi đến miền Trung ngay sau khi cơn bão kết thúc.

Ấm lòng sao Việt: Ngọc Trinh lên kế hoạch từ thiện ủng hộ bà con miền Trung Ảnh 6
Nhiều Hoa hậu đã lên tiếng kêu gọi từ thiện ủng hộ cho bà con miền Trung khắc phục hậu quả sau cơn bão.
Ấm lòng sao Việt: Ngọc Trinh lên kế hoạch từ thiện ủng hộ bà con miền Trung Ảnh 7
Khắc Việt ủng hộ bà con miền Trung 500 triệu đồng.

Cùng chuyên mục

Tin mới