Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 22/09/2023 07:42 (GMT+7)

7 ngày sinh của người tương lai không làm quan to cũng rất giàu có

Theo dõi GĐ&PL trên

Theo bói ngày sinh, người sinh vào 7 ngày dưới đây có tương lai rất hứa hẹn, nếu không có được vị trí cao trong công việc cũng sẽ giàu có, không phải lo nghĩ về tiền bạc. 

Ngày 2 âm lịch

7 ngày sinh của người tương lai không làm quan to cũng rất giàu có - 1

Đàn ông hay phụ nữ sinh vào ngày mùng 2 âm lịch đều là người ngay thẳng. Họ có tâm hồn trong sáng, hòa đồng với mọi người. Người sinh vào ngày này đến với mọi người bằng sự chân thành, rất biết cách đối nhân xử thế. Họ không thích lợi dụng ai, càng không thích sự lừa dối trong các mối quan hệ.

Theo bói ngày sinh, người sinh vào ngày 2 âm lịch rất trân trọng gia đình. Họ có thể cân bằng tốt cuộc sống của mình, không bao giờ chấp nhận đánh đổi, lấy sự nghiệp mà bỏ bê các mối quan hệ của mình. Nhìn chung, cuộc đời họ sẽ có nhiều bước tiến lớn, tài lộc hứa hẹn dồi dào. Trong vài năm nữa, họ hoàn toàn có thể trở nên giàu có bằng chính tài năng của mình.

Ngày 10 hoặc 12 âm lịch

7 ngày sinh của người tương lai không làm quan to cũng rất giàu có - 2

Theo bói ngày sinh, mùng 10 âm lịch hoặc 12 âm lịch là những ngày sinh đẹp, nam giới có phần thuận lợi hơn so với nữ giới. Người sinh vào 2 ngày này thường có thành tích học tập xuất sắc từ nhỏ, lớn lên làm việc chăm chỉ, kiếm được nhiều tiền. Nhìn chung, họ là những người có vận mệnh tốt, hứa hẹn sống một đời êm đềm, sung túc.

Ngày 15 hoặc 16 âm lịch

7 ngày sinh của người tương lai không làm quan to cũng rất giàu có - 3

Những người sinh vào ngày 15 hoặc 16 âm lịch làm việc rất chăm chỉ. Họ không phải là những người thích thể hiện, khoe mẽ hay làm màu. Người sinh vào 2 ngày này thường nhận được sự tin tưởng, ghi nhận của cấp trên và sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp.

Họ là những người rất quan tâm đến gia đình, gia đình là ưu tiên hàng đầu trong lòng họ. Theo bói ngày sinh, những người này sinh ra với nhiều phước lành, không chỉ làm tốt việc của mình mà còn lan toả năng lượng tích cực của mình tới những người khác. Nhìn chung, gia đình có người tuổi này sẽ tiến chậm mà chắc, giàu có bền vững.

Ngày 20 hoặc 25 âm lịch

7 ngày sinh của người tương lai không làm quan to cũng rất giàu có - 4

Theo bói ngày sinh, những người sinh vào ngày 20 hoặc 25 âm lịch không bao giờ bỏ cuộc. Họ là những người kiên định, chịu được áp lực cao, có tinh thần trách nhiệm và luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhất. Với người sinh vào 2 ngày này, thử thách cũng là động lực để họ tiến cao và xa hơn.

Người sinh vào ngày 20 hoặc 25 âm lịch có tính khí khá thất thường. Họ thường không nổi bật trong đám đông vì vẻ ngoài nhưng sẽ là những người sớm vươn lên, giành được chỗ đứng nhất định. Tài lộc trong đời của những người này rất hứa hẹn. Họ làm gì cũng dễ gặp may mắn hơn người, đi đâu cũng dễ được quý nhân giúp đỡ. Về gia đình, họ sẽ có cuộc hôn nhân tốt đẹp và thịnh vượng, nhiều niềm vui đón chờ.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đề xuất thêm 02 ngày nghỉ dịp Quốc khánh 02/9
Công đoàn Việt Nam kiến nghị cơ quan có thẩm quyền nghiên cứu bổ sung thêm 02 ngày nghỉ lễ dịp Quốc khánh so với hiện nay, tạo cơ hội cho công nhân, lao động được đưa con đến trường trong ngày khai giảng.
Diễn biến vụ án lừa dối khách hàng tại Nghệ An
Ngày 02/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) thông tin, cơ quan này tiếp tục khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Phạm Trọng Phương (SN 1992, trú tại xã Tế Nông, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa). Phương là đồng phạm với đối tượng Nguyễn Thị Lanh (SN 1976, trú tại xã Phú Xuân, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình) trong vụ án “Lừa dối khách hàng”, quy định tại điều 198 Bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi bổ sung 2017.
Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express
Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện - Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM, với gói dịch vụ đầu tiên là “Xanh Express Siêu tốc”, cam kết giao nhận ngay, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong mùa cao điểm cuối năm.
Vinfast chính thức nhận đặt cọc xe VF7 – ưu đãi 30 triệu cho khách hàng tiên phong
Từ 12h ngày 02/12/2023 đến hết 24h ngày 30/12/2023, VinFast sẽ chính thức nhận đặt cọc mẫu xe VF 7 thông qua website https://reserve.vinfastauto.com hoặc tại các showroom, nhà phân phối trên toàn quốc. Với mức cọc 50 triệu đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi 30 triệu đồng (cọc không hoàn, hủy, trừ thẳng vào giá xe), đồng thời được miễn phí một năm sạc pin tại trụ sạc công cộng.