Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 11/05/2022 07:06 (GMT+7)

3 nét tướng xấu nhưng lại giúp chủ nhân vượng tài phát lộc, cuộc sống giàu sang phú quý

Theo dõi GĐ&PL trên

Những nét tướng này thoạt nhìn trông có vẻ khá xấu, nhưng theo nhân tướng học, nó lại là quý tướng, giúp chủ nhân dễ dàng vượng phát tài lộc.

Cằm ngắn hoặc hai cằm

3 nét tướng xấu nhưng lại giúp chủ nhân vượng tài phát lộc, cuộc sống giàu sang phú quý Ảnh 1

Chiếc cằm ngắn hay hai cằm thường không được coi là nét quyến rũ trên khuôn mặt, nhất là đối với phụ nữ. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, đây lại là tướng cằm "Phúc như Đông Hải", được phúc đức bao bọc, cuộc đời tuy có chút gian nan nhưng cuối cùng giàu sang, phú quý.

Người có nét tướng này có trái tim lương thiện, hay giúp đỡ mọi người xung quanh nên nhân duyên tốt đẹp, vận quý nhân dồi dào. Gặp khó khăn cũng có người đến trợ giúp, nhanh chóng biến hung thành cát, sinh tài sinh lộc, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Hai bên lông mày không cân xứng

3 nét tướng xấu nhưng lại giúp chủ nhân vượng tài phát lộc, cuộc sống giàu sang phú quý Ảnh 2

Người có đặc điểm này trong cuộc sống không chỉ gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ mà đường tài lộc cũng vượng, liên tiếp gặp vận may về tiền bạc.

Nếu hai lông mày giao nhau, tài lộc càng vượng phát theo thời gian, cơ hội phát tài phát lộc không ít, chỉ cần chủ động nắm bắt là có thể sống trong giàu sang phú quý.

Ngón tay ngắn, thô

3 nét tướng xấu nhưng lại giúp chủ nhân vượng tài phát lộc, cuộc sống giàu sang phú quý Ảnh 3

Trong nhân tướng học, ngón tay ngắn, thô được coi là quý tướng, có thể mang tới nhiều may mắn về tiền bạc cho chủ nhân. Tài lộc của người này ngày càng vượng phát theo thời gian, chính tài tốt, thứ tài cũng không hề kém sắc.

Đa phần những ai có tướng tay này đều mang trong mình sức sống mãnh liệt, ý chí kiên cường, khả năng nhẫn nại, chịu đựng gian khổ rất tốt. Số mệnh người này được ví như "đá mài thành ngọc", tiền vận vất vả, trải qua không ít thăng trầm, nhưng trung và hậu vận hưởng phúc lộc trời ban.

Họ cũng có mục tiêu rõ ràng, hướng đi trong sự nghiệp cũng như cuộc sống đúng đắn nên hiếm khi đi sai đường. Họ làm chủ mọi tình thế, dù đối diện với khó khăn nhưng cũng không hề nao núng. Từ đó giúp họ vượt qua giới hạn bản thân để gặt hái thành công trong cuộc sống.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cách phối đồ với áo Blazer nam
Áo blazer nam là một trong những trang phục không thể thiếu của bất kỳ nam giới nào. Từng chỉ được sử dụng trong các hoạt động thể thao trên sân cỏ, hiện nay áo blazer đã trở nên phổ biến trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong cả cuộc sống và công việc.