Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 14/12/2023 09:00 (GMT+7)

3 cung hoàng đạo đón tình yêu 'ngọt sâu răng', thoát ế kịp thời giữa tháng 12

Theo dõi GĐ&PL trên

Chiêm tinh nhắn gửi, những chòm sao này sẽ tìm được tình yêu đích thực vào giữa tháng 12 này.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

3 cung hoàng đạo đón tình yêu 'ngọt sâu răng', thoát ế kịp thời giữa tháng 12 Ảnh 1

Giữa tháng 12 này, Kim Ngưu độc thân có thể gặp được 1 người hoàn toàn "ăn cắp trái tim" bạn từ lần gặp gỡ đầu tiên. Dù họ là ai, bạn có cảm giác mình được sống lại những cảm xúc tuổi trẻ, nhiệt huyết nhiều đam mê và muốn hành động theo sự thôi thúc lãng mạn này.

Thời gian này sẽ mang tới cho Kim Ngưu nhiều niềm hạnh phúc.

Cự Giải (22/6-22/7)

3 cung hoàng đạo đón tình yêu 'ngọt sâu răng', thoát ế kịp thời giữa tháng 12 Ảnh 2

Tháng 12 đã đủ gây căng thẳng cho cung hoàng đạo Cự Giải về nhiều vấn đề xảy ra trong cuộc sống, thế nhưng mọi thứ của bạn được thay đổi. Thời điểm may mắn giữa tháng giúp Cự Giải trở thành chòm sao hạnh phúc như mơ

Ước mơ về một tình yêu đẹp của Cự Giải cuối cùng đã trở thành hiện thực khi chòm sao này gặp được người tâm đầu ý hợp. Người mà Cự Giải muốn dành thời gian để chăm sóc, yêu thương họ trọn vẹn nhất có thể. Hứa hẹn đây là giai đoạn đánh dấu cho sự khởi đầu của một điều gì đó rất đặc biệt.

Xử Nữ (23/7-22/8)

3 cung hoàng đạo đón tình yêu 'ngọt sâu răng', thoát ế kịp thời giữa tháng 12 Ảnh 3

Thời gian giữa tháng 12, Xử Nữ sẽ được đón nhận những cảm xúc mới mẻ trong cuộc sống của mình.

Xử Nữ từng không bao giờ muốn mọi người nghĩ rằng bản thân dễ dàng yêu. Tuy nhiên, khi gặp đúng người thì không có điều gì là không thể xảy ra. Những cảm xúc trong tim bạn mạnh mẽ đến mức bạn không thể nào giấu nổi những người xung quanh.

Thời gian này Xử Nữ cũng quan tâm hơn khía cạnh cải thiện mối quan hệ, bạn sẵn sàng dành thời gian tìm hiểu để thay đổi đời sống hôn nhân trở nên thú vị và đẹp đẽ hơn.

(Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gia hạn hơn 400 loại thuốc phục vụ điều trị, phòng, chống dịch
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có quyết định công bố gia hạn số đăng ký lưu hành 401 loại thuốc sản xuất trong nước thiết yếu để phục vụ nhu cầu đấu thầu, điều trị và phòng, chống dịch. Trong số này có 256 loại thuốc được gia hạn 5 năm; 140 loại thuốc được gia hạn 3 năm và 5 loại thuốc được gia hạn đến ngày 31/12/2025.
Kinh tế nhiều nước đã bứt phá sau khi lập Khu thương mại tự do
Được “tiếp sức” bởi các cơ chế, chính sách đặc thù, đặc biệt là loạt ưu đãi tại khu thương mại tự do, nhiều thành phố trên thế giới đã phát triển ngoạn mục, trở thành bệ đỡ kinh tế cho cả quốc gia. Đây là những kinh nghiệm quý giá mà Đà Nẵng có thể tham khảo trong hành trình phát triển sắp tới.
Hà Nội bổ sung hơn 3.000 chỉ tiêu lớp 10
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa quyết định giao bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2024-2025 cho 12 trường trung học phổ thông, tổng số chỉ tiêu là 3.210 học sinh, với 74 lớp.