Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 21/06/2023 11:30 (GMT+7)

3 con giáp trời sinh vượng phu ích tử, giúp chồng con làm nên nghiệp lớn

Theo dõi GĐ&PL trên

Theo tử vi, phụ nữ thuộc 3 con giáp này mang mệnh vượng phu ích tử. Sau kết hôn, họ sẽ là những người lan toả phúc khí tới cả gia đình, kề vai sát cánh giúp chồng cn gây dựng sự nghiệp.

Tuổi Dậu

3 con giáp trời sinh vượng phu ích tử, giúp chồng con làm nên nghiệp lớn - 1

Theo tử vi, phụ nữ tuổi Dậu trời sinh mang mệnh vưọng phu. Họ là những người thẳng thắn, kiên định và có lập trường riêng. Dù gặp phải khó khăn, họ vẫn luôn nỗ lực để đạt được quyền lực và địa vị vững chắc trong xã hội.

Những năm tháng tuổi trẻ, khi mới lập nghiệp, phụ nữ tuổi Dậu thường sẽ gặp nhiều trắc trở. Tuy nhiên, họ sẽ xây dựng niềm tin cho chính mình, sống độc lập và hiếm khi dựa dẫm vào người khác. Sau khi kết hôn, vận trình của họ sẽ có sự chuyển biến đáng kể. Không những có địa vị và quyền lực cho mình mà phụ nữ tuổi Dậu còn lan toả phúc khí tới những người thân yêu trong gia đình, giúp chồng con làm nên sự nghiệp.

Tuổi Thân

3 con giáp trời sinh vượng phu ích tử, giúp chồng con làm nên nghiệp lớn - 2

Phụ nữ tuổi Thân có số vượng phu ích tử, có thể nói ai lấy được chính là có phước trong đời, cần nâng niu trân trọng. Theo tử vi, phụ nữ tuỏi này tuy đôi lúc có chút bay nhảy khá "điên" nhưng là người sống biết điều, quan tâm đến người khác. Họ là những người có nhiều ước mơ, hoài bão cho tương lai, thường tự lập từ khi còn sớm.

Phụ nữ tuổi Thân không chỉ có số mệnh tốt mà sẽ còn lan toả phúc khí tới cả gia đình. Sau kết hôn, họ sẽ là người có tác động tích cực tới vận trình của cả gia đình, như thỏi nam châm may mắn, giúp các thành viên thay đổi theo hướng tích cực.

Tuổi Tuất

3 con giáp trời sinh vượng phu ích tử, giúp chồng con làm nên nghiệp lớn - 3

Theo tử vi, phụ nữ tuổi Tuất đặc biệt trung thành. Họ là những người sống tình cảm, rất cưng chiều người yêu. Phụ nữ tuổi này vốn nhân hậu, tử tế, sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh, thậm chí nhận lấy phần thiệt thòi về mình.

Khi còn trẻ, phụ nữ tuổi Tuất có thể khá lười, còn bay nhảy với nhiều thú vui. Tuy nhiên sau khi kết hôn, họ thực sự trở thành người phụ nữ đảm đang, biết lo toan khéo léo. Họ sẽ là hậu phương vững chắc cho chồng, không những lo lắng việc cửa nhà chu toàn mà còn trực tiếp giúp chồng phát triển sự nghiệp ngày một rực rỡ hơn.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gia hạn hơn 400 loại thuốc phục vụ điều trị, phòng, chống dịch
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có quyết định công bố gia hạn số đăng ký lưu hành 401 loại thuốc sản xuất trong nước thiết yếu để phục vụ nhu cầu đấu thầu, điều trị và phòng, chống dịch. Trong số này có 256 loại thuốc được gia hạn 5 năm; 140 loại thuốc được gia hạn 3 năm và 5 loại thuốc được gia hạn đến ngày 31/12/2025.
Kinh tế nhiều nước đã bứt phá sau khi lập Khu thương mại tự do
Được “tiếp sức” bởi các cơ chế, chính sách đặc thù, đặc biệt là loạt ưu đãi tại khu thương mại tự do, nhiều thành phố trên thế giới đã phát triển ngoạn mục, trở thành bệ đỡ kinh tế cho cả quốc gia. Đây là những kinh nghiệm quý giá mà Đà Nẵng có thể tham khảo trong hành trình phát triển sắp tới.
Hà Nội bổ sung hơn 3.000 chỉ tiêu lớp 10
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa quyết định giao bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2024-2025 cho 12 trường trung học phổ thông, tổng số chỉ tiêu là 3.210 học sinh, với 74 lớp.