Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 18/08/2022 11:12 (GMT+7)

3 con giáp giỏi giang không chịu thua đàn ông, chồng cũng phải kiêng nể

Những phụ nữ thuộc 3 con giáp này rất có tài. Họ giỏi giang và độc lập, không thích dựa dẫm vào ai, sẽ nỗ lực để gây dựng sự nghiệp cho mình, khiến chồng cũng phải kiêng nể.

Tuổi Thân

3 con giáp giỏi giang không chịu thua đàn ông, chồng cũng phải kiêng nể - 1

Phụ nữ tuổi Thân rất tự hào về bản thân mình. Họ không muốn bị chồng ràng buộc sau khi kết hôn và càng không có ý định sống phụ thuộc, dựa dẫm vào ai đó. Họ luôn giữ được sự độc lập của mình và sẽ chứng minh vị trí của bản thân trong gia đình.

Không thể phủ nhận thực lực của những người tuổi này và đó cũng là điều mà chồng của họ hiểu rõ. Phụ nữ tuổi Thân có thể là hậu phương vững chắc cho chồng, luôn sát cánh cùng chồng con gây dựng sự nghiệp. Khi vợ chồng có những khác biệt quan điểm, phụ nữ tuổi Thân sẽ dùng lý lẽ logic để bảo vệ quan điểm của mình thay vì tặc lưỡi cho qua. Tất nhiên, họ biết tôn trọng quan điểm của người khác và sẽ không khiến chồng thấy bối rối. Chính bởi vậy, vợ chồng họ ngày càng thêm hiểu nhau, phát triển tốt hơn trên con đường sự nghiệp, cuộc sống ngày càng hạnh phúc.

Tuổi Tuất

3 con giáp giỏi giang không chịu thua đàn ông, chồng cũng phải kiêng nể - 2

Phụ nữ tuổi Tuất rất thẳng thắn và có phần cố chấp. Sau khi kết hôn, tính cách của họ không có sự thay đổi nhiều, nhất định sẽ không tỏ ra yếu đuối trước mặt chồng. Đối mặt với bất cứ việc gì, họ sẽ hành động theo ý của bản thân và không dễ dàng nghe theo lời khuyên của người khác. Đổi lại, đây cũng là con giáp nói được làm được, sẽ ngày càng khẳng định được vị trí trong gia đình. Chồng của họ hiểu và tôn trọng điều đó nên vợ chồng ngày càng hoà thuận, cuộc sống ngày càng sung túc.

Tuổi Hợi

3 con giáp giỏi giang không chịu thua đàn ông, chồng cũng phải kiêng nể - 3

Phụ nữ tuổi Hợi khá nóng nảy, sẽ không vì tiền bạc hay địa vị mà chịu nhún nhường. Trong cuộc sống gia đình, họ về cơ bản cũng sẽ như vậy, luôn giữ vững quan điểm của mình và biết cách để thuyết phục người khác. Tất nhiên, không ai có thể phủ nhận năng lực của con giáp này. Họ biết đâu là điều bản thân nên và không nên làm, đâu là hướng đi tốt nhất dành cho mình. Chồng càng cảm thấy thoải mái khi ở nhà và lắng nghe những điều vợ tuổi Hợi nói thì tình cảm gia đình sẽ ngày càng đi lên, sự nghiệp ngày càng phát triển, tiền bạc ngày càng sung túc.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Cùng chuyên mục

Cúng Rằm tháng 8 vào giờ nào, ngày nào tốt nhất?
Tết Trung thu từ bao đời nay đã trở thành ngày lễ lớn trong đời sống văn hóa của người dân Việt Nam. Là ngày Tết của trẻ nhỏ nhưng ý nghĩa sâu xa hơn đó là ngày đoàn viên, là ngày để các thành viên trong gia đình quây quần, sum họp bên nhau.
Mâm cỗ cúng Rằm tháng 8 gồm những gì?
Theo phong tục truyền thống, ngày tết Trung thu nhiều nhà treo đèn lồng, rước đèn ngắm trăng, múa lân đốt pháo… Bên cạnh đó, các gia đình cũng chuẩn bị mâm cỗ cúng Rằm tháng 8 để thể hiện lòng thành kính với ông bà tổ tiên, cầu mong bình an, may mắn.

Tin mới

Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC, Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Bến Tre
Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC, Đại diện Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống phía Nam vinh dự tiếp tục được Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Bến Tre trao tặng Bằng khen vì đã có những thành tích xuất sắc trong các hoạt động xã hội và thiện nguyện.
Đổi mới kỳ thi tốt nghiệp THPT sau năm 2025
Kỳ thi tốt nghiệp THPT giai đoạn 2023-2024 và từ năm 2025 trở đi vẫn được Bộ GD&ĐT xác định mục tiêu chính là xét công nhận tốt nghiệp và cung cấp thông tin để đánh giá chất lượng giáo dục, điều chỉnh quá trình dạy học để nâng cao chất lượng.