Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 30/10/2023 07:45 (GMT+7)

3 chòm sao có tình yêu đáng mong chờ nhất mùa Halloween 2023

Theo dõi GĐ&PL trên

Mùa Halloween này, 3 chòm sao dưới đây hạnh phúc đón nhận yêu thương mãnh liệt từ nửa kia của mình.

Kim Ngưu

3 chòm sao có tình yêu đáng mong chờ nhất mùa Halloween 2023 Ảnh 1

Kim Ngưu là kiểu người sẽ không ngừng dành những điều tốt đẹp nhất cho đối phương. Đó cũng là một trong một phần lý do khiến Kim Ngưu trở thành chòm sao hạnh phúc nhất mùa Halloween 2023, bạn biết rằng người ấy đang muốn được chăm sóc yêu thương nhiều hơn một chút vào thời gian này.

Vì vậy, Kim Ngưu cũng nên chủ động đón nhận những sự quan tâm chân thành ấy. Điều này giúp đối phương nhận ra rằng họ không đơn độc. Cả hai sẽ cùng soi sáng, mang đến cho nhau sự quan tâm, tình yêu thương mới là điều kiện tiên quyết nuôi dưỡng mối quan hệ của bạn.

Bảo Bình

3 chòm sao có tình yêu đáng mong chờ nhất mùa Halloween 2023 Ảnh 2

Mùa Halloween 2023 này Bảo Bình sẽ phá bỏ mọi rào cản, khuôn mẫu và chính thức bước vào mối quan hệ tình cảm. Sự chân thành của người ấy khiến Bảo Bình không thể nào chối bỏ hay trốn tránh tình cảm của đối phương, hơn nữa bạn cũng cảm nhận được rằng nếu có người ấy đồng hành trong cuộc sống thì mọi việc cũng sẽ tốt hơn.

Bảo Bình được cảm nhận tình yêu một cách trọn vẹn - thứ cảm xúc mà trước đây bạn chưa từng có được. Chòm sao này cũng sẵn sàng mở lòng hơn trước đây vì người ấy thân thuộc và đáng tin, luôn sẵn sàng xuất hiện khi bạn cần.

Ma Kết

3 chòm sao có tình yêu đáng mong chờ nhất mùa Halloween 2023 Ảnh 3

Ma Kết chưa bao giờ quá kỳ vọng về chuyện tình cảm của mình, thế nhưng trong mùa Halloween năm nay, chòm sao này cảm thấy hài lòng với mối quan hệ tình cảm hiện tại. Cuối cùng Ma Kết đã có thể buông bỏ mọi lo lắng và nghi ngờ trong lòng mình bao lâu nay để tận hưởng hạnh phúc một cách trọn vẹn nhất.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tác hại của rượu bia không cồn
Các loại bia, rượu không cồn thường được sử dụng như một giải pháp thay thế đồ uống có cồn. Tuy nhiên, loại đồ uống này được cho là có thể gây tác hại ngầm.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị cấm ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trên các nền tảng mạng xã hội
Thông tin tại họp báo về các vấn đề kinh tế - xã hội trên địa bàn TP.HCM chiều 18/7, Sở VHTT TP.HCM cho biết, tất cả các sản phẩm âm nhạc, biểu diễn trên nền tảng mạng xã hội như Youtube, Tiktok…do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thực hiện đều bị đình chỉ, kể từ thời điểm Quyết định số 2530/QĐ-XPHC ngày 10/7/2024 của Chủ tịch UBND TP.HCM có hiệu lực.
Điều gì đang chờ đón du khách trong ngày khai trương Vincom Mega Mall Grand Park?
Ngày 20/7 tới, Vincom Mega Mall Grand Park – trung tâm thương mại (TTTM) đầu tiên và lớn nhất miền Nam thiết kế theo chủ đề Park-in-Mall sẽ chính thức khai trương. Cư dân đại đô thị và du khách đang đếm ngược từng ngày đến thời điểm được thỏa đam mê mua sắm, vui chơi giải trí với loạt thương hiệu đình đám giữa không gian đầy màu sắc.