Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 12/06/2024 08:30 (GMT+7)

Tìm thấy 1 trong 2 nữ sinh mất tích bí ẩn

Theo dõi GĐ&PL trên

Một trong 2 nữ sinh “mất tích” bí ẩn ở An Giang đã được tìm thấy vào trưa nay 11/6.

Ngày 11/6, Người Lao Động đưa tin, cha của nữ sinh T.N.N (SN 2011; học sinh lớp 7 Trường THCS Thủ Khoa Huân, TP Châu Đốc, tỉnh An Giang) cho biết con gái đã được công an tìm thấy sau nhiều ngày "mất tích".

Cha của nữ sinh cho hay khoảng 13 giờ ngày 8/6, N. rời nhà đi chơi. Đến tối, do không thấy N. trở về, gia đình liên lạc không được nên tỏa đi khắp nơi tìm kiếm nhưng vẫn không thấy.

Tìm thấy 1 trong 2 nữ sinh mất tích bí ẩn Ảnh 1
Nữ sinh T.N.N đã được tìm thấy sau 4 ngày "mất tích"

Sau đó, gia đình đã đăng tải thông tin kèm hình ảnh lên mạng xã hội để nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ; đồng thời trình báo cơ quan công an.

"Đến trưa 11/6, lực lượng chức năng đã tìm thấy cháu N. khi đang chơi ở nhà bạn và đã đưa về gia đình", cha của nữ sinh nói thêm.

Tìm thấy 1 trong 2 nữ sinh mất tích bí ẩn Ảnh 2
Nữ sinh thi vào lớp 10 đã mất tích bí ẩn từ ngày 4/6 nhưng chưa có thông tin gì.

Trước đó, vào ngày 4/6, một nữ sinh của Trường THCS Nguyễn Trãi (TP Châu Đốc) đi thi vào lớp 10 tại Trường THPT chuyên Thủ Khoa Nghĩa rồi không về nhà.

Sau đó, gia đình trình báo công an và đăng tải hình ảnh con gái lên mạng xã hội nhờ sự giúp đỡ nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin gì.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Giới thượng lưu săn lùng bất động sản đẳng cấp ven sông Hàn, Đà Nẵng
Khắt khe nhưng rất chịu chi, giới thượng lưu sẵn sàng đổ thêm nguồn lực chỉ để sở hữu những bất động sản hướng thủy, độc bản và đẳng cấp. Tại Đà Nẵng, những biệt thự, townhouse kề sông Hàn thuộc phân khu The Sonata của quần thể Sun Symphony Residence không chỉ đáp ứng “khẩu vị” của giới nhà giàu, mà còn là khối tài sản sinh lời bền vững.