Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 30/06/2022 14:28 (GMT+7)

18 nam nữ thanh niên mừng sinh nhật bằng 'tiệc ma túy'

Các nam nữ thanh niên này khai nhận, họ đã rủ nhau đến quán karaoke sử dụng trái phép chất ma túy mừng sinh nhật của một người bạn trong nhóm.

Ngày 30/6, một lãnh đạo Công an huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy trong quán Karaoke.

18 nam nữ thanh niên mừng sinh nhật bằng 'tiệc ma túy' Ảnh 1
Nhóm nam nữ thông tin bị bắt quả tang sử dụng trái phép chất ma túy

Khoảng 2h30 ngày 29/6, lực lượng Công an huyện Đắk G’long đã bắt quả tang 18 nam, nữ thanh niên đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại phòng hát số 4, quán Karaoke DB (xã Quảng Sơn, huyện Đắk G’long).

Lực lượng công an thu giữ nhiều tang vật liên quan. Qua test nhanh, cả 18 nam, nữ thanh niên đều dương tính với chất ma túy.

Làm việc với Cơ quan chức năng, các đối tượng khai rủ nhau đến quán karaoke sử dụng trái phép chất ma túy mừng sinh nhật của một người bạn trong nhóm.

Hiện Công an huyện Đắk Glong đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Hà Tĩnh: Người cha tàn nhẫn treo con gái lên xà nhà để đánh đập
Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 4 phút ghi lại hình ảnh một bé gái bị lột hết quần áo treo lên xà nhà, người đàn ông hung bạo dùng roi đánh đập như thời Trung cổ. Vụ việc xảy ra tại xóm Nam Mới, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Tin mới

Xử lý nghiêm các cuộc gọi, tin nhắn rác
Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Từ Lương cho biết các hành vi quấy rối trên mạng internet, điện thoại, tin nhắn hiện nay chưa được giải quyết triệt để, thậm chí có dấu hiệu gia tăng.