Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 08/10/2021 17:16 (GMT+7)

Xúc động với tâm thư của ca sĩ Dương Triệu Vũ gửi người bố quá cố

Theo dõi GĐ&PL trên

Dương Triệu Vũ đã gửi gắm rất nhiều tâm sự đến người bố quá cố của mình.

Tính đến nay bố ruột của ca sĩ Dương Triệu Vũ và danh hài Hoài Linh đã từ trần 3 ngày tại Việt Nam.

Nhiều anh chị em nghệ sĩ và khán giả đã gửi lời chia buồn đến gia đình nghệ sĩ Hoài Linh. Đặc biệt ca sĩ Đàm Vĩnh Vinh, là người em thân thiết của nghệ sĩ Hoài Linh cũng đã gọi ông Võ Tòa là bố và luôn túc trực tại tang lễ.

Xúc động với tâm thư của ca sĩ Dương Triệu Vũ gửi người bố quá cố Ảnh 1
Dương Triệu Vũ.

Cách đây ít giờ trên Facebook của mình, ca sĩ Dương Triệu Vũ vừa đăng tải bài viết cảm động, gửi đến bố của mình. Nam ca sĩ chia sẻ: "Thưa bố, một trong những điều con cảm thấy hài lòng nhất chính là trong ngày trước khi bố mất đã được nói với bố ‘con thương bố nhiều lắm’. Con thấy bố nở nụ cười khi nghe con nói câu đó dù cơ thể già yếu đã làm cho bố thở cũng khó khăn.

Con được cơ hội chăm sóc mỗi ngày cho bố từ khi bố xuất viện là phước đức con có được nên con luôn trân trọng... Mỗi ngày thức dậy là lái xe qua bố với sự hân hoan, để được ngồi canh bố như lúc nhỏ bố đã canh cho con".

Xúc động với tâm thư của ca sĩ Dương Triệu Vũ gửi người bố quá cố Ảnh 2
Bài đăng của Dương Triệu Vũ.

Nam ca sĩ tự nhận thấy những điều bản thân làm được chỉ bằng 1/1000 những gì bố đã làm cho mình. "Một sự kiên nhẫn đầy yêu thương, một sự quan tâm tinh tế vừa đủ để cho con có thể phát triển tâm trí của riêng mình nhưng vẫn quan sát từng li từng tí. Và có lúc con bị bệnh bố còn lo hơn là lo cho chính thân xác mình.

Giờ bố đã yên nghỉ con buồn vì không thể thấy bố như mọi khi... Nhưng con nhận con chính là hiện thân của tâm trí cũng như cơ thể bố... cơ thể bố mẹ đã tạo ra con và tâm trí bố đã dạy con nên người... Con vui sướng khi nhận ra bao nhiêu ơn phước con đã được gần 40 năm nay từ tình yêu thương dưỡng dạy đó", Dương Triệu Vũ chia sẻ.

Xúc động với tâm thư của ca sĩ Dương Triệu Vũ gửi người bố quá cố Ảnh 3
Xúc động với tâm thư của ca sĩ Dương Triệu Vũ gửi người bố quá cố Ảnh 4
Hoài Linh, Dương Triệu Vũ và bố mẹ.

Cuối cùng ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng gửi lời hứa với bố của mình: "Bố an tâm, con sẽ lo cho mẹ chu toàn, không để mẹ buồn đâu. Sẽ không quên giờ uống thuốc giờ ăn, hay đo huyết áp, uống thuốc đúng giờ như bố từng lo gần suốt 60 năm qua. Bố cứ yên nghĩ, không cần phải lo gì nữa đâu. 85 năm mệt rồi".

Xúc động với tâm thư của ca sĩ Dương Triệu Vũ gửi người bố quá cố Ảnh 5
Hình ảnh Dương Triệu Vũ vừa chia sẻ.

Ngay phía dưới những dòng tâm sự của Dương Triệu Vũ gửi bố, nhiều nghệ sĩ như NSND Hồng Vân, Khả Như, Lệ Quyên, Văn Mai Hương, Lâm Khánh Chi, Lê Giang, Cát Phượng... đã vào bình luận động viên nam ca sĩ.

Cùng chuyên mục

Tin mới