Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 21/02/2021 16:02 (GMT+7)

Xử phạt 25 triệu đồng một quán rượu vẫn mở cửa đón khách bất chấp lệnh cấm

Một quán rượu trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) vẫn mở cửa đón khách bất chấp lệnh tạm dừng hoạt động để phòng chống dịch COVID-19.

Ngày 20/2, UBND TP. Buôn Ma Thuột thông tin, đơn vị vừa ra quyết định xử phạt đối với một quán rượu trên địa bàn do không tuân thủ lệnh tạm ngừng hoạt động phòng chống dịch COVID-19.

Theo đó, tối 18/2, Đội Kiểm tra liên ngành của UBND TP. Buôn Ma Thuột đã kiểm tra và phát hiện cơ sở FOX Coffee & Pub (26 Hoàng Diệu, phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột) vẫn mở cửa, hoạt động bất chấp lệnh tạm ngừng hoạt động của UBND tỉnh.

Xử phạt 25 triệu đồng một quán rượu vẫn mở cửa đón khách bất chấp lệnh cấm Ảnh 1
Cơ sở FOX Coffee & Pub vẫn mở cửa bất chấp lệnh tạm ngừng hoạt động của UBND tỉnh. Ảnh: VOV.

UBND TP. Buôn Ma Thuột đã tiến hành xử phạt vi phạm hành chính mức 25 triệu đồng đối với ông Hoàng Đình Phước, chủ cơ sở kinh doanh trên, vì không tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh nơi công cộng theo quy định; không thực hiện giao kết hợp đồng lao động bằng văn bản cho 5 nhân viên đối với công việc có thời hạn từ đủ 3 tháng trở lên.

Bên cạnh đó, sau khi khi vi phạm, chủ cơ sở đã có hành vi trốn tránh, che giấu vi phạm hành chính.

Trước đó, ngày 4/2, UBND tỉnh Đắk Lắk đã có công văn số 1191 chỉ đạo việc thực hiện một số biện pháp phòng chống dịch  trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, trong đó yêu cầu tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, quán bar/pub, vũ trường từ ngày 5 đến ngày 25/2/2021.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao đang sốt nóng thị trường bất động sản Bắc Ninh rơi vào cảnh đóng băng chỉ trong vòng 1 tuần?
Dịch Covid-19 bùng phát và Bắc Ninh là một ổ dịch lớn của cả nước với nhiều ổ dịch nhỏ và số lượng người nhiễm Covid-19 liên tục tăng những ngày gần đây. Ngay lập tức, chỉ trong vòng 1 tuần, thị trường bất động sản Bắc Ninh đã rơi vào cảnh đóng băng.