Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 24/06/2022 07:18 (GMT+7)

Xôn xao màn đối đáp cực căng của anh chồng khi bị vợ bắt gặp đi ăn nhậu với 'hội anh em áo hai dây'

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip được cho là vợ bắt gặp chồng đi ăn nhậu với "hội anh em mặc áo hai dây" gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo một phần diễn biến đoạn clip ghi lại, người chồng cùng bạn và một cô gái trẻ ăn mặc khá gợi cảm, cùng ngồi thưởng thức món ngon tại một nhà hàng.

Lúc này, người phụ nữ mặc áo hồng, bịt khẩu trang được cho là người vợ hùng hổ bước đến, vừa chỉ tay vào cô gái trẻ vừa chất vấn người chồng: "Anh nói anh đi ăn với hội anh em, hội anh em đây à, hội anh em nào đây?".

Người chồng lộ rõ vẻ hoảng hốt, vội chạy đến phía người vợ để giải thích. Người chồng chỉ tay vào người bạn là người đàn ông ngồi cạnh và nói "đây là anh", sau đó quay sang chỉ vào cô gái rồi nói "đây là em, thì chả là hội anh em thì là gì?". Tuy nhiên, lời giải thích không được lòng người vợ, chị vợ vẫn tỏ ra hung hăng, liên tục chất vấn người chồng về cô gái trẻ ăn mặc gợi cảm ngồi cùng bàn.

Xôn xao màn đối đáp cực căng của anh chồng khi bị vợ bắt gặp đi ăn nhậu với 'hội anh em áo hai dây' Ảnh 1

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng người vợ có lẽ đã quá nhạy cảm, làm mất mặt chồng ở nơi đông người.

Bên cạnh đó, sau khi xem đoạn clip này, phần đông ý kiến đều cho rằng nhóm người này đang "diễn" để quay clip câu like, câu view. Hiện đoạn clip này vẫn đang thu hút sự quan tâm và bàn luận của cư dân mạng.

Cùng chuyên mục

Hà Tĩnh: Người cha tàn nhẫn treo con gái lên xà nhà để đánh đập
Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 4 phút ghi lại hình ảnh một bé gái bị lột hết quần áo treo lên xà nhà, người đàn ông hung bạo dùng roi đánh đập như thời Trung cổ. Vụ việc xảy ra tại xóm Nam Mới, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Tin mới

Xử lý nghiêm các cuộc gọi, tin nhắn rác
Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Từ Lương cho biết các hành vi quấy rối trên mạng internet, điện thoại, tin nhắn hiện nay chưa được giải quyết triệt để, thậm chí có dấu hiệu gia tăng.