Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 03/06/2022 11:56 (GMT+7)

Bắt quả tang chồng đem ô tô chở 'tiểu tam' đi chơi, vợ đánh ghen ầm ĩ gây chú ý cả con phố

Theo dõi GĐ&PL trên

Mới đây, mạng xã hội TikTok đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh vợ bắt tại trận chồng chở "tiểu tam" đi chơi trên chiếc xế hộp của 2 vợ chồng.

Theo nội dung đoạn clip, người vợ đi xe máy và theo dõi chồng cùng "tiểu tam". Khi người chồng dừng xe bên đường, cũng là lúc người vợ tiến đến, mở cửa xe và bắt đầu lớn tiếng chửi bới người chồng: "Mày nói mày đi làm mà thế này à? Mày gọi con kia (ý chỉ "tiểu tam" - PV) xuống đây nói chuyện với tao".

Bắt quả tang chồng đem ô tô chở 'tiểu tam' đi chơi, vợ đánh ghen ầm ĩ gây chú ý cả con phố Ảnh 1
Người vợ chặn đầu xe, mở cửa ô tô bắt quả tang chồng đưa "tiểu tam" đi chơi. Ảnh cắt từ clip

Tiếp đó, người vợ dùng mũ bảo hiểm đánh liên tục, thậm chí còn nhổ nước bọt vào người chồng. Mặc cho người vợ nổi cơn thịnh nộ, người chồng và "tiểu tam" vẫn cố thủ trên ô tô.

Người chồng sau đó phản kháng, vứt mũ bảo hiểm của người vợ ra ngoài và đẩy người vợ ra khỏi xe. Tuy nhiên, điều này càng khiến người vợ giận dữ hơn.

Bắt quả tang chồng đem ô tô chở 'tiểu tam' đi chơi, vợ đánh ghen ầm ĩ gây chú ý cả con phố Ảnh 2

Chưa thể nguôi cơn tức giận, người vợ tiếp tục kể lại sự việc từng bị "tiểu tam" chửi trước đó: "Đi cặp bồ mà nó còn chửi vào mặt vợ con mày đấy. Mày mang xe đi chở gái à, khốn nạn".

Sự việc càng lúc càng thu hút người dân hiếu kỳ đứng xem, các phương tiện qua lại bắt đầu gặp khó khăn và bóp còi inh ỏi. Ý thức được sự việc đang làm ảnh hưởng đến không gian chung, người vợ sau đó đã chủ động rời đi. Người chồng và "tiểu tam" cũng nhanh chóng điều khiển ô tô rời khỏi hiện trường.

Được biết, sự việc này đã xảy ra trước đó, tuy nhiên, đến hiện tại lại được cư dân mạng chia sẻ trở lại. Tuy vậy, đoạn clip ngay sau khi xuất hiện vẫn lập tức nhận được sự quan tâm, chú ý. Bên cạnh các ý kiến tỏ ra đồng cảm với người vợ thì cũng nhiều ý kiến cho rằng, chuyện vợ chồng không nên làm ầm ĩ ngoài đường, hãy giải quyết văn minh và êm đẹp để không làm tổn thương nhiều người.

Cùng chuyên mục

Tin mới

OPES vươn mình nhờ “số”
Chiến lược đi lên từ số hóa đã giúp OPES từ một đơn vị bảo hiểm non trẻ tăng tốc bứt phá vươn lên về doanh thu, thị phần và uy tín trong năm 2023, và công ty này đang đặt ra một mục tiêu còn tham vọng hơn nữa trong năm 2024: tăng lợi nhuận gấp 5,5 lần so với năm trước.