Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 23/12/2022 14:38 (GMT+7)

Xem trực tiếp phim Đừng làm mẹ cáu tập 8 hôm nay 23/12 trên VTV3

Theo dõi GĐ&PL trên

Trực tiếp phim Đừng làm mẹ cáu tập 8, xem preview Đừng làm mẹ cáu tập 8 hôm nay trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 23/12/2022 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Lịch chiếu phim Đừng làm mẹ cáu tập 8

Đón xem phim Đừng làm mẹ cáu tập 8 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 23/12/2022.

Link xem trực tiếp Đừng làm mẹ cáu tập 8

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Đừng làm mẹ cáu tập 8 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 23/12/2022 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Nội dung đoạn trích Đừng làm mẹ cáu tập 8

Tập 8 Đừng làm mẹ cáu lên sóng tối nay, 23/12 trên VTV3, Happi (An Nhiên) đến chỗ làm của mẹ và gặp Quân (Nhan Phúc Vinh). Happi không biết Quân là sếp của Hạnh (Quỳnh Kool) nên kể rằng mẹ dặn cô bé ngồi chờ dưới sân đến khi hết giờ làm chứ không lên chỗ làm việc vì ông sếp rất khó tính và hay mắng nhân viên. Quân dỗ Happi rằng sẽ nói với sếp để cho cô bé lên tầng 5 với Hạnh. Cũng trong cuộc nói chuyện này, Quân biết sự thật rằng Happi đã tự ý gọi điện cho mình lúc ở công viên hôm trước.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Không rõ Happi lại gây ra chuyện gì khiến cô bé bị mẹ mắng. Hạnh nói cuộc sống của cô 7 năm qua chỉ làm thế nào để Happi không khóc, không bị nôn, kịp giờ ăn, kịp giờ chơi, giờ cô muốn làm việc như những người bình thường cũng không được.

tm-img-alt

Đáp lại, Happi lập luận: "Thế mẹ đẻ con ra làm gì? Mẹ đẻ con ra thì mẹ phải nuôi con chứ? Con làm sao mà tự lớn được. Mọi chuyện có phải tại con đâu. Nếu mẹ thấy con vướng tay vướng chân thì con sang ở với bà Phượng. Đằng nào ngày mai mẹ cũng bỏ con mà". Nói xong cô bé đi ra ngoài khiến Hạnh chỉ biết ôm mặt.

tm-img-alt
tm-img-alt

Trong khi đó, Vy (Quỳnh Lương) tình cờ biết được mẹ của Khôi (Bình An) đã âm thầm đi làm xét nghiệm ADN để chứng minh Voi (Tuấn Phong) có phải cháu mình hay không. Vy rất giận, cho rằng đó là chủ ý của chồng: "Nếu thực sự tin đó là con của mình, anh cần phải chứng minh, thuyết phục ai không?" Khôi nói đó là mẹ tự đi xét nghiệm chứ không phải là mình. Vy tiếp tục, nếu mẹ nghi ngờ thì Khôi nên chia sẻ chuyện đó với mình.

"Nói với em làm gì? để em và mẹ căng thẳng với nhau à? Mẹ có lý do của mẹ, chúng ta lấy nhau đâu phải vì tình yêu. Thậm chí hồi đấy em còn có ý định bỏ Voi. Bố mẹ sống ngần ấy năm ở trên đời, chẳng lẽ không thấy vì sao hai đứa mình lấy nhau à", Khôi nói. Anh đồng thời cũng nhắc nhở vợ mối quan hệ của mình với Vy sòng phẳng trong từng điều khoản ở hợp đồng, đừng vì tờ giấy xét nghiệm mà căng thẳng.

Vy sẽ làm gì tiếp theo? Happi đã gây ra chuyện gì? Diễn biến chi tiết tập 8 Đừng làm mẹ cáu phát sóng vào 21h40 tối 23/12 trên VTV3.

Preview phim Đừng làm mẹ cáu tập 8

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Đừng làm mẹ cáu phát sóng trực tiếp vào tối nay 23/12/2022 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem phim Đừng làm mẹ cáu Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Đừng làm mẹ cáu FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại:  https://www.vtvgiaitri.vn/title/dung-lam-me-cau

Bộ phim dự kiến kéo dài 24 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phòng khám Đa Khoa Nam Việt - Cam kết cho sức khỏe, uy tín cho chất lượng
Với nhu cầu khám chữa bệnh đang có xu hướng gia tăng qua mỗi năm, việc tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín luôn là vấn đề được người dân trên khắp địa bàn TP.HCM đặc biệt quan tâm. Hiểu được mong muốn khám điều trị bệnh an toàn, chất lượng với mức phí phải chăng của phần lớn người bệnh, Phòng khám Đa khoa Nam Việt đã ra đời.
Đường bay thẳng đầu tiên kết nối Cần Thơ - Quảng Ninh chính thức phục vụ khách hàng từ ngày 25/4
Vietjet vừa mở bán vé trên đường bay thẳng giữa thành phố Cần Thơ và Vân Đồn (Quảng Ninh), mang tới tin vui cho người dân, du khách khi lần đầu tiên có thể di chuyển dễ dàng giữa các địa phương, góp phần thúc đẩy giao thương, kinh tế, du lịch giữa hai tỉnh cũng như hai vùng kinh tế trọng điểm.