Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 18/09/2023 11:35 (GMT+7)

Xe tải bất ngờ bốc cháy giữa trạm xăng, nam nhân viên có màn xử lý tài tình

Theo dõi GĐ&PL trên

Nhờ phát hiện kịp thời, cùng với sự bình tĩnh xử lý sự việc, nhân viên cây xăng đã nhanh chóng khống chế được ngọn lửa đang cháy bùng bùng dưới gầm xe.

Mới đây, sự việc một chiếc ô tô trong trạm xăng bất ngờ phát cháy khiến người xem căng thẳng theo dõi. Theo clip lan truyền trên mạng, sự việc xảy ra vào ngày 14/9 vừa qua, tại một cây xăng trên địa bàn xã Hải Trường, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.

Đoạn clip do camera giám sát tại trạm xăng ghi lại, thời điểm đó có 1 chiếc xe tải đang dừng chờ tiếp nhiên liệu thì bất ngờ có ngọn lửa bốc lên từ gầm xe. Lúc này, tài xế và 2 phụ xe vẫn ngồi trên cabin mà không hề phát hiện ra sự bất thường.

Thấy khói bắt đầu lan ra xung quanh mặt đất, nhân viên cây xăng liền cúi người xuống kiểm tra và đã nhận ra tình huống nguy cấp. Ngay lập tức, nam nhân viên lấy bình cứu hỏa và gọi người trên xe xuống dập lửa.

Nhờ phát hiện kịp thời, cùng với sự bình tĩnh xử lý sự việc, nhân viên cây xăng đã nhanh chóng khống chế được ngọn lửa đang cháy bùng bùng dưới gầm xe. May mắn là không có thiệt hại nào nghiêm trọng.

Xe tải bất ngờ bốc cháy giữa trạm xăng, nam nhân viên có màn xử lý tài tình Ảnh 1

Đoạn clip sau khi lan truyền trên mạng xã hội đã nhận về sự quan tâm lớn từ dư luận. Nhiều người đã dành lời khen cho sự nhanh trí trong xử lý phòng, chống cháy nổ của nhân viên cây xăng. Một số người cũng nhận định, xe tải bốc cháy giữa cây xăng, nếu không kịp thời phát hiện và dập lửa kịp thời thì hậu quả khôn lường.

Xe tải bất ngờ bốc cháy giữa trạm xăng, nam nhân viên có màn xử lý tài tình Ảnh 2
Ông Nguyễn Đức Hùng, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty xăng dầu Quảng Trị tặng hoa và quyết định khen thưởng cho anh Nguyễn Trí Tri

Trao đổi với báo Dân Trí về vụ việc, ông Nguyễn Đức Hùng, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Xăng dầu Quảng Trị vụ việc xảy ra tại cửa hàng xăng dầu số số 22, nằm tại địa bàn xã Hải Trường, huyện Hải Lăng. Sau vụ việc, Công ty Xăng dầu Quảng Trị đã khen thưởng đối với hành động dũng cảm, mưu trí của nam nhân viên chữa cháy tại cây xăng.

Được biết nam nhân viên nói trên là anh Nguyễn Trí Tri là nhân viên của cửa hàng xăng dầu số 22, xã Hải Trường. Việc khen thưởng nhằm ghi nhận, biểu dương và khích lệ tinh thần trách nhiệm, dũng cảm, kịp thời chữa cháy, ứng cứu tài sản cho khách hàng của anh Tri.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Trường hợp đất giao không đúng thẩm quyền được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Luật Đất đai năm 2024 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/8/2024, trong đó quy định việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất cho hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất được giao không đúng thẩm quyền trong một số trường hợp.
TP HCM: Điều kiện tham gia tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 công lập
Một trong những điểm mới của tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 – 2025 tại TP Hồ Chí Minh là tuyển sinh bổ sung đối với những trường THPT công lập chưa đủ số lượng thực tế so với chỉ tiêu. Với điểm mới này, học sinh rớt cả 3 nguyện vọng trước đó có thêm cơ hội vào trường công lập, còn các trường thì tuyển đủ chỉ tiêu được giao.