Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 11/08/2022 07:01 (GMT+7)

Xe sang Audi bị bỏ lại trên cầu Nhật Tân, phía chân cầu phát hiện người đàn ông nằm bất động

Theo dõi GĐ&PL trên

Người dân phát hiện một chiếc xe Audi A6 màu trắng đỗ trên cầu nhưng không có người bên trong. Lực lượng chức năng sau đó phát hiện một người đàn ông nằm bất động dưới chân cầu.

Chiều 10/8, nhiều người lưu thông trên cầu Nhật Tân, Hà Nội phát hiện chiếc Audi A6 màu trắng đỗ trên cầu nhưng không có người bên trong.

Xe sang Audi bị bỏ lại trên cầu Nhật Tân, phía chân cầu phát hiện người đàn ông nằm bất động Ảnh 1
Chiếc xe bị bỏ lại trên cầu Nhật Tân.

Sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, xác định nguyên nhân và chủ nhân chiếc xe Audi A6 bị bỏ lại trên cầu Nhật Tân.

Thời điểm trên, chiếc xe vẫn nổ máy, đỗ ở làn dành cho xe thô sơ hướng Tây Hồ - Đông Anh.

Sau đó, nhiều người tìm kiếm xung quanh phát hiện một người đàn ông mặc áo xanh nằm bất động dưới chân cầu khu vực phía dưới chiếc xe bị bỏ lại.

Xe sang Audi bị bỏ lại trên cầu Nhật Tân, phía chân cầu phát hiện người đàn ông nằm bất động Ảnh 2
Khu vực phát hiện người đàn ông tử vong dưới chân cầu.

Nạn nhân khoảng 30-40 tuổi, mặc quần đen, áo màu tối, nhiều họa tiết, nằm úp mặt xuống đất tại khu vực bãi sông Hồng. Người này sau đó được xác định đã tử vong.

Theo Chỉ huy Đội CSGT số 2, lực lượng chức năng đã phân luồng để các xe có thể giải quyết áp lực giao thông. Thời điểm xảy ra sự việc trời mưa và vào khung giờ tan tầm nên lượng xe cộ đông.

Hiện Công an quận Tây Hồ đang làm rõ nguồn gốc chiếc Audi và nguyên nhân người đàn ông tử vong tại chân cầu Nhật Tân.

Cùng chuyên mục

Vì sao EVN tiếp tục lỗ?
Trước thông tin về số lỗ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) là hơn 28.700 tỷ đồng trong 8 tháng năm 2023, dù trước đó, tập đoàn này đã được chấp thuận tăng giá điện hồi tháng 5/2023, theo Cục Điều tiết điện lực (Bộ Công Thương), với giá nguyên liệu đầu vào vẫn ở mức cao như hiện nay đã ảnh hưởng đến chi phí phát điện của doanh nghiệp.
Dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi): Sẽ nới tiêu chí mua nhà ở xã hội
Theo Thứ trưởng Xây dựng Nguyễn Văn Sinh, trước đây có 3 tiêu chí xác định người được mua nhà ở xã hội là cư trú, thu nhập và diện tích nhà ở thì ở dự thảo sửa đổi Luật Nhà ở sẽ bỏ yêu cầu về cư trú. Tiêu chí về mức thu nhập cũng sẽ được nâng cao hơn. Diện tích nhà ở nếu trước đây quy định trung bình phải dưới10 m2/người thì thời gian tới sẽ giao cho Chính phủ tùy theo từng thời kỳ có thể xem xét nâng lên 15m2 giống như các nước trong khu vực.
Hà Nội thông qua mức hỗ trợ nạn nhân vụ cháy chung cư mini
Mức hỗ trợ cho người được cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế là 30.000.000 đồng/người. Trường hợp phải cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế tử vong trong quá trình cấp cứu và điều trị thì được hỗ trợ thêm 20.000.000 đồng/người cho đại diện thân nhân có người tử vong.

Tin mới

Bộ Y tế đề xuất sửa thời gian ủ bệnh và không phát hiện thêm ca mắc mới với COVID-19
Liên quan đến bệnh COVID-19, ngày 24/9, Bộ Y tế cho biết đã có Tờ trình số 1229/TTr-BYT trình Thủ tướng Chính phủ về dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ sửa đổi Phụ lục quy định thời gian ủ bệnh trung bình và thời gian không phát hiện thêm trường hợp mắc bệnh truyền nhiễm làm căn cứ để công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm ban hành kèm theo Quyết định số 02/2016/QĐ-TTg ngày 28/01/2016 quy định điều kiện công bố dịch, công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm.