Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 21/09/2023 15:15 (GMT+7)

Vy Oanh: 'Tôi có mặt ở phiên toà ngày hôm nay là vì tương lai của các con tôi'

Theo dõi GĐ&PL trên

Phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng sáng 21/9 đã nhận được sự quan tâm từ dư luận.

Sáng 21/9, phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng và các bị cáo liên quan đến hành vi "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" đã được diễn ra tại TP HCM.

Ca sĩ Vy Oanh là một trong những người được triệu tập đến phiên tòa sáng 21/9 với tư cách là người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan. Khi được hội đồng xét xử hỏi về việc có ý kiến gì sau khi nghe cáo trạng, ca sĩ Vy Oanh nói: "Về phần của tôi, tôi không có ý kiến".

Vy Oanh: 'Tôi có mặt ở phiên toà ngày hôm nay là vì tương lai của các con tôi' Ảnh 1
Ca sĩ Vy Oanh tại phiên tòa sáng 21/9.

Về yêu cầu bồi thường, ca sĩ Vy Oanh sau một lúc suy nghĩ thì giải bày: "Tôi thiệt hại nhiều nhưng không đong đếm được, về tinh thần và vật chất, đặc biệt là các con tôi. Lý do tôi có mặt ở phiên toà ngày hôm nay là vì các con, tương lai của các con tôi".

"Tôi tin ai cũng có những lần sai trái, những năm tháng qua bà Phương Hằng như vậy là đã đủ để răn đe rồi. Tôi mong pháp luật khoan hồng cho bà Phương Hằng. Nếu được, tôi cần một lời xin lỗi công khai từ bà Phương Hằng vì tương lai của các con tôi", ca sĩ Vy Oanh nói thêm.

Vy Oanh: 'Tôi có mặt ở phiên toà ngày hôm nay là vì tương lai của các con tôi' Ảnh 2
Hình ảnh phiên tòa sáng 21/9.

Theo hồ sơ vụ án, bà Nguyễn Phương Hằng đã thực hiện nhiều buổi livestream trên mạng xã hội, phát ngôn có nội dung bịa đặt, biết rõ thông tin không đúng sự thật hoặc chưa được kiểm chứng, xúc phạm đến uy tín, danh dự 10 cá nhân.

Vy Oanh: 'Tôi có mặt ở phiên toà ngày hôm nay là vì tương lai của các con tôi' Ảnh 3
Bà Nguyễn Phương Hằng thời điểm bị cơ quan chức năng tạm giữ để điều tra.

Trước cơ quan chức năng, bà Nguyễn Phương Hằng khai thông tin phát ngôn khi livestream và đăng tải trên Facebook về các cá nhân đều do bị cáo này đọc trên Internet, đọc báo và nằm mơ, chưa được kiểm chứng và không có cơ sở chứng minh.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đề xuất thêm 02 ngày nghỉ dịp Quốc khánh 02/9
Công đoàn Việt Nam kiến nghị cơ quan có thẩm quyền nghiên cứu bổ sung thêm 02 ngày nghỉ lễ dịp Quốc khánh so với hiện nay, tạo cơ hội cho công nhân, lao động được đưa con đến trường trong ngày khai giảng.
Diễn biến vụ án lừa dối khách hàng tại Nghệ An
Ngày 02/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) thông tin, cơ quan này tiếp tục khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Phạm Trọng Phương (SN 1992, trú tại xã Tế Nông, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa). Phương là đồng phạm với đối tượng Nguyễn Thị Lanh (SN 1976, trú tại xã Phú Xuân, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình) trong vụ án “Lừa dối khách hàng”, quy định tại điều 198 Bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi bổ sung 2017.
Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express
Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện - Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM, với gói dịch vụ đầu tiên là “Xanh Express Siêu tốc”, cam kết giao nhận ngay, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong mùa cao điểm cuối năm.