Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 30/05/2021 13:37 (GMT+7)

Vy Oanh sẽ khởi kiện bà Phương Hằng sau hàng loạt lùm xùm đấu tố?

Theo dõi GĐ&PL trên

Động thái mới đây của Vy Oanh liên quan đến lùm xùm bà Phương Hằng khiến dân tình xôn xao.

Trưa 29/5, cộng đồng mạng hụt hẫng khi phía bà Phương Hằng thông báo sẽ không có buổi livestream tiếp theo vì lí do sức khỏe. Câu chuyện càng thêm nóng khi Vy Oanh đăng tải một bức tâm thư khá dài gửi đến bà Phương Hằng sau thông tin lực lượng chức năng sẽ vào cuộc xử lý những cá nhân livestream với nội dung xúc phạm người khác.

Vy Oanh sẽ khởi kiện bà Phương Hằng sau hàng loạt lùm xùm đấu tố? Ảnh 1

Mặc dù đã khóa tính năng bình luận của người lạ trên trang cá nhân, nhưng Vy Oanh vẫn rất hăng say trả lời bạn bè. Đáng chú ý, trong đó có một bình luận mong muốn Vy Oanh sẽ khởi kiện bà Phương Hằng vì tội bôi nhọ danh dự, nhân phẩm người khác và nên công khai xin lỗi giới nghệ sĩ sau lùm xùm vừa qua.

Vy Oanh sẽ khởi kiện bà Phương Hằng sau hàng loạt lùm xùm đấu tố? Ảnh 2

Ý kiến này nhận về khá nhiều sự đồng tình, mặc dù không trực tiếp trả lời, nhưng hành động like bình luận này của Vy Oanh khiến không ít người bất ngờ. Một số dân mạng tò mò về khả năng Vy Oanh sẽ khởi kiện bà Phương Hằng sau hàng loạt đấu tố, nhất là khi vợ ông Dũng lò vôi đang gặp một số trục trặc sau khi giọng ca Đồng xanh yêu cầu cung cấp bằng chứng.

Vy Oanh sẽ khởi kiện bà Phương Hằng sau hàng loạt lùm xùm đấu tố? Ảnh 3

Trước đó, Vy Oanh cũng liên tục có những phát ngôn công kích bà Phương Hằng. Nữ ca sĩ cho biết, hết hạn ngày 29/5 nếu bà Phương Hằng không đưa ra bằng chứng cho những lời tố giác vừa qua thì đồng nghĩa với việc đây là lời xin lỗi chính thức từ vợ ông Dũng lò vôi.

Vy Oanh sẽ khởi kiện bà Phương Hằng sau hàng loạt lùm xùm đấu tố? Ảnh 4

Cùng chuyên mục

'Vua cá Koi' Thắng Ngô đã có bạn gái mới?
Qua một video đăng tải trên trang cá nhân, "vua cá Koi" Thắng Ngô vô tình để lộ bàn tay người phụ nữ đi chơi cùng mình khiến dân tình dấy lên đồn đoán anh đã có bạn gái mới?

Tin mới

Yên Bái: Tạm đình chỉ công tác giáo viên đánh học sinh lớp 1
Chiều 21/4, ông Nguyễn Anh Thủy, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) thông tin: Sau khi nhận được thông tin phản ánh vụ việc cô giáo đánh học sinh lớp 1 tại Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học La Pán Tẩn, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) đã khẩn trương chỉ đạo làm rõ.