Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 15/07/2021 06:49 (GMT+7)

Vy Oanh đã hạ sinh con thứ 3 với diện mạo gây bất ngờ, tuyên bố làm điều này khiến dân tình xôn xao

Theo dõi GĐ&PL trên

Ngay sau khi sinh con, Vy Oanh đã nhanh chóng cập nhật tình hình trên trang cá nhân.

Mới đây trên fanpage của mình, ca sĩ Vy Oanh đã thông báo vừa hạ sinh con thứ 3. Qua những hình ảnh cô đăng tải, có thể thấy nữ ca sĩ dù mới sinh nhưng vẫn rất tươi tắn. Mặc dù sinh thường nhưng Vy Oanh khiến nhiều người bất ngờ khi có thể di chuyển một cách dễ dàng.

Trên fanpage nữ ca sĩ chia sẻ: "Con ra đời trong niềm hân hoan, hạnh phúc khôn tả của ba mẹ, anh chị và gia đình nội ngoại hai bên và lời chúc lành của mọi người khắp nơi.

Trộm vía con sinh to nhất nhà, 3kg3, háu ăn, lanh lợi, hồng hào, bụ bẫm. Một thiên thần mạng Thổ ra đời để gắn kết keo sơn bền chặt cho gia đình toàn mạng Kim và Hoả thật tròn trịa".

Vy Oanh đã hạ sinh con thứ 3 với diện mạo gây bất ngờ, tuyên bố làm điều này khiến dân tình xôn xao Ảnh 1
Vy Oanh đã hạ sinh con thứ 3 với diện mạo gây bất ngờ, tuyên bố làm điều này khiến dân tình xôn xao Ảnh 2

Với niềm vui được làm mẹ lần thứ 3, Vy Oanh cũng tuyên bố tạm ngưng sử dụng điện thoại ít nhất 1 tháng để toàn tâm toàn ý chăm sóc cho thiên thần nhỏ của mình: "Hôm nay mẹ Oanh đã hứa với cả nhà không sử dụng điện thoại ít nhất 1 tháng trừ những việc quan trọng để dành hết cho các con và gia đình đấy, những khán giả yêu thương chị Vy Oanh cũng hãy yên tâm nhé".

Vy Oanh đã hạ sinh con thứ 3 với diện mạo gây bất ngờ, tuyên bố làm điều này khiến dân tình xôn xao Ảnh 3

Trước đó, Vy Oanh vướng vào lùm xùm với Thu Hoài khi bị tố là người đứng sau thuê người chọi mắm tôm vào tiệm trà sữa của Phạm Hương, hay "yêu sách" đòi cát-sê cao ngất khi đi hát, xúi giục người bỏ thuốc cho chết cá trong hồ cá Koi ở thẩm mỹ viện của chị... 

Trước màn "bóc phốt" này, Vy Oanh khẳng định nội dung những lời tố từ Hoa hậu Thu Hoài là hoàn toàn bịa đặt, sai sự thật và thậm chí vu khống cô.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cấp biển số theo nơi tạm trú hay thường trú?
Từ ngày 15/8/2023, Thông tư số 24/2023 TT/BCA của Bộ Công an chính thức có hiệu lực. Theo Thông tư số 24/2023 TT/BCA, việc đăng ký xe không chỉ giới hạn ở nơi thường trú như trước đây mà đã cho phép đăng ký xe ở nơi tạm trú. Vậy, khi mua xe mới (hoặc xe cũ) thì được cấp biển số theo nơi tạm trú hay nơi thường trú?