Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 29/04/2022 10:23 (GMT+7)

Vừa chơi điện thoại vừa sạc khiến vật phát nổ, nam thanh niên phải trả giá quá đắt khi mới 23 tuổi

Do dùng điện thoại khi đang sạc pin, nam thanh niên gặp tai nạn kinh hoàng, tổn thương nhiều vùng trên cơ thể.điện

Thông tin với VTV, Khoa Mắt Bệnh viện Bạch Mai cho biết bác sĩ vừa tiếp nhận và điều trị cho một nam bệnh nhân bị mất thị lực, cháy sém toàn thân và tổn thương nhiều cơ quan vì bị tai nạn do dùng điện thoại khi đang sạc. Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng bất tỉnh, toàn thân cháy sém và nhiều tổn thương.

Được biết, nam thanh niên hiện đang làm công nhân xây dựng tại Hà Nội. Vào hôm xảy ra vụ việc, cả gia đình đang xem tivi ngoài phòng khách thì bỗng nghe thấy tiếng nổ lớn từ phòng của nam thanh niên. Mọi người liền vội vàng chạy vào thì thấy nạn nhân đã hoàn toàn bất tỉnh, toàn thân bị cháy sạm.

Vừa chơi điện thoại vừa sạc khiến vật phát nổ, nam thanh niên phải trả giá quá đắt khi mới 23 tuổi

Ngay sau đó, nam thanh niên được đưa đến bệnh viện Hữu nghị Việt Đức để cấp cứu, loại bỏ nhiều dị vật trên cơ thể.

Theo bác sĩ khoa mắt cho biết, khả năng hồi phục thị lực của bệnh nhân là rất thấp, nguy cơ mù cao, mất khả năng lao động. Ngoài mắt, tay trái của bệnh nhân cũng bị gãy phải xử lý nẹp đinh, thủng màng nhĩ 2 bên và lấy được nhiều dị vật thủy tinh trên mặt.

Cùng chuyên mục

Thế nào là khám, chữa bệnh đúng tuyến?
Để được thanh toán tối đa mức hưởng trên thẻ bảo hiểm y tế (BHYT), người bệnh phải thực hiện khám, chữa bệnh đúng tuyến. Vậy, khám, chữa bệnh đúng tuyến là gì, pháp luật quy định thế nào về vấn đề này?

Tin mới

Quảng Bình: Tại nạn thảm khốc 5 người thương vong
Khoảng 12h15 ngày 4/7, một vụ tai nạn thảm khốc trên đường tránh lũ đoạn qua xã Hồng Thủy huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) làm hai xe ô tô biến dạng, 2 người chết tại chỗ, tài xế mắc kẹt trong xe và 3 người bị thương được đưa đi cấp cứu.