Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 10/05/2022 16:05 (GMT+7)

'Vua cá koi' chất vấn dân mạng: 'Chúng ta đâu phải động vật tại sao phải chạy hùa theo bầy'

Theo dõi GĐ&PL trên

Trước những lời công trích, chỉ trích thậm tệ trên mạng chĩa vào mình và gia đình, "vua cá koi" mới đây đã có động thái đáp trả cực gắt.

Những ngày gần đây, đời tư của đại gia Thắng Ngô bị đem ra “mổ xẻ” sau đám cưới lần hai với nữ ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân. Mặc dù tuyên bố vợ mới không liên qua đến cuộc hôn nhân trước nhưng netizen vẫn vào trang cá nhân để công kích, chụp mũ nữ ca sĩ hải ngoại là "trà xanh" chen vào hôn nhân của ông xã doanh nhân, cướp công của "người vợ tào khang", Một số khác mỉa mai, "ném đá" Thắng Ngô "giàu đổi bạn, sang đổi vợ"...

Giữa hàng nghìn lời chỉ trích vô lý từ cộng đồng mạng, mới đây nhất "vua cá koi" đã có lời đáp trả cực gắt.

Trong đoạn clip, bên cạnh việc giải thích những nghi vấn, ồn ào xung quanh câu chuyện hôn nhân mình, "vua cá koi" Thắng Ngô cũng thể hiện sự bức xúc trước những thông tin bịa đặt, chỉ trích thậm tệ từ cư dân mạng chĩa vào mình.

Vị doanh nhân nói: "Tôi chỉ cần cuộc sống bình yên. Tôi có thể tự làm tự nuôi sống bản thân và gia đình hiện tại. Vậy thì đừng có đặt điều và nguyền rủa tôi theo cái cách độc ác như vậy, rất là tội lỗi. Trong khi tôi và vợ cũ của tôi ly hôn rất văn minh... Các bạn không tìm hiểu, nghe ngóng. Vợ cũ của tôi đã lên tiếng chỉ trích tôi chưa? mà sao các bạn lại ùa theo một cái thông tin bịa đặt nào đó để mà nguyền rủa và chửi bới tôi khắp nơi. Thật là bất công và phi lý...".

Bên cạnh đó, đại gia Thắng Ngô còn bày tỏ sự khó hiểu bởi có những người chẳng đụng chạm đến quyền lợi, chẳng biết đến chỉ nghe theo đám đông rồi hùa theo chỉ trích, xúc phạm nặng nề người vợ hiện tại của anh.

'Vua cá koi' chất vấn dân mạng: 'Chúng ta đâu phải động vật tại sao phải chạy hùa theo bầy' Ảnh 1

"Vợ của tôi, Hà Thanh Xuân là người phụ nữ đáng được những người có nhận thức, có suy nghĩ tôn trọng... Đối với những người bình thường, không đụng chạm về quyền lợi thì không có lý do gì hùa theo đi ghét vợ tôi. Ủa? Sao lại vậy?

Chúng ta phải sống có chứng kiến. Trước những điều chướng tai gia mắt chúng ta có quyền phản ứng nhưng với một nhân vật cụ thể, đối tượng cụ thể nào đó chúng ta phải tìm hiểu. Đó là suy nghĩ của những người bình thường họ đều làm vậy cả. Chứ chúng ta có phải là thế giới động vật đâu mà cứ thấy một con chạy là cả đàn chạy theo, cắm đầu cắm cổ chạy mà không cần biết đó là cái gì. Cứ thấy người này chửi là người kia chửi theo, đâm đầu vô chửi", doanh nhân Thắng Ngô bức xúc lên tiếng.

Cuối cùng, vị doanh nhân mong rằng sự việc, những điều tồi tệ chấm dứt tại đây. Anh hy vọng trong thời gian tới mọi người sinh hoạt trên cộng đồng mạng nói chung và những khách hàng, người quen biết của anh nếu thắc mắc gì thêm có thể đến gặp anh trực tiếp để nhận câu trả lời chính xác nhất.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"
4 chòm sao siêu may mắn trong 7 ngày tới
Trong 7 ngày tới, những người thuộc 4 chòm sao này sẽ được các ngôi sao tốt lành chiếu mệnh, mở ra nhiều thành công bất ngờ về mặt tài chính, sự nghiệp cũng như phương diện khác của cuộc sống.