Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 30/04/2021 11:21 (GMT+7)

Vụ vợ trẻ nghi đầu độc chồng đại gia hơn 55 tuổi: Không được hưởng một xu nào thừa kế?

Đại gia Nhật Bản nghi bị vợ đầu độc thực tế đã lập di chúc từ trước khi kết hôn vì vậy khối tài sản khổng lồ ông này để lại không thể rơi vào tay cô vợ trẻ.

Đại gia Nhật Bản Kosuke Nozaki tuyên bố từng cặp kè 4.000 cô gái. Nhưng vào năm 2018, ông này kết hôn với cô gái trẻ Saki Sudo, khi đó mới 22 tuổi.

Vụ vợ trẻ nghi đầu độc chồng đại gia hơn 55 tuổi: Không được hưởng một xu nào thừa kế?
Saki Sudo đầu độc chồng đại gia bằng chất kích thích. Ảnh: Twitter.

Tháng 5/2018, ông Nozaki bị vợ trẻ đầu độc bằng cách cho uống lượng lớn chất kích thích không xác định. Một số nguồn tin cho hay, Sudo đã pha chất kích thích vào đồ uống vì không có dấu kim tiêm nào được phát hiện trên cơ thể nạn nhân. Nozaki ban đầu được cho là chết vì nguyên nhân tự nhiên, nhưng khám nghiệm tử thi sau đó phát hiện chất kích thích trong cơ thể ông. 

Sau 3 năm, cuối cùng cảnh sát bắt cô vợ Sudo hôm 28/4.

Được biết, đại gia Nozaki đã bí mật lập di chúc từ trước khi kết hôn, vì vậy Sudo không được hưởng phần nào trong số tài sản 1,32 tỷ yên (gần 12 triệu USD) của ông này.

Còn theo Daily Trends, nhân viên cũ của Nozaki xác nhận đại gia này thực sự đã lập di chúc vào năm 2013 trước khi kết hôn với Sudou, và di chúc đã được Tòa án gia đình Wakayama công chứng, nên nó có hiệu lực pháp lý. Theo di chúc, ông Nozaki quyết định tặng toàn bộ tài sản thừa kế của mình cho Chính quyền thành phố Tanabe. Nên nói cách khác, cô vợ Sudou sẽ “không nhận được một xu”.

Theo tính toán từ các luật sư của đại gia Nozaki, sau khi trừ đi các khoản nợ phải trả từ tiền tiết kiệm và chứng khoán, tài sản của ông vẫn còn 1,32 tỷ yên. Nếu Nozaki không lập di chúc, theo luật dân sự Nhật Bản, Sudo có thể được 3/4 tài sản thừa kế, trong khi các anh chị em của Nozaki được chia 1/4 tài sản còn lại.

Như vậy, dù có toan tính đến đâu, cô ả chẳng những không nhận được xu thừa kế nào, mà còn phải chịu trách nhiệm hình sự về tội giết người.

Ông Nozaki bị vợ trẻ đầu độc không lâu sau khi kết hôn với Sudo, khi đó còn là một nữ diễn viên nóng bỏng. Khi đó đại gia này đã 77 tuổi.

Có thông tin cho rằng, đại gia Nozaki dù bị đột quỵ nhưng cơ thể vẫn khỏe mạnh, tuy nhiên sau khi kết hôn với Sudou, sức khỏe của ông này ngày càng xấu đi, thậm chí phải đeo bỉm vì đi tiểu không kiểm soát.

Trên thực tế, chỉ cần uống 0,5 gam chất kích thích là sẽ xuất hiện các triệu chứng ngộ độc. Khám xét trên bề mặt da của ông Nozaki không có vết tiêm nên cơ quan điều tra nghi ngờ chất độc đã xâm nhập cơ thể vị đại gia này qua đường ăn uống.

Cảnh sát cũng phát hiện ra rằng sau khi kết hôn, Sudo đã sử dụng điện thoại để tìm kiếm thông tin về các chất kích thích và liên hệ với những kẻ buôn bán ma túy ở thành phố Tanabe thông qua các trang mạng xã hội.

Cùng chuyên mục

Tin mới