Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 10/12/2020 11:20 (GMT+7)

Vụ tố cán bộ Mặt trận Tổ quốc xã vào nhà nghỉ với vợ người khác: 'Hai người định nhảy cửa sổ tầng 3'

'Sau khi bị bắt quả tang, ông T. thừa nhận có quan hệ bất chính với vợ tôi, lợi dụng lúc sơ hở ông T. đã bỏ chạy', đơn của anh H. nêu.

Theo Tiền phong, anh H. (trú thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An) mới đây có đơn gửi các cơ quan chức năng tố cáo ông V.V.T. (cán bộ Mặt trận Tổ quốc xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp) có quan hệ bất chính với vợ mình.

Vụ tố cán bộ Mặt trận Tổ quốc xã vào nhà nghỉ với vợ người khác: 'Hai người định nhảy cửa sổ tầng 3'?

Theo ghi nhận của báo Tiền phong, trong đơn anh H. nêu, vào lúc 13h35 phút ngày 6/11, anh đã bắt quả tang vợ mình và ông T. trong phòng nghỉ số 203, tại Nhà nghỉ H.L ở thị trấn Quỳ Hợp. Anh H. nói mình theo dõi và phát hiện mối quan hệ bất chính này từ tháng 9/2020 qua các tin nhắn trên điện thoại.

"Khi chúng tôi vào trong phòng, hai người định nhảy cửa số tầng 3 để thoát ra nhưng tôi đã giữ được. Sau khi bị bắt quả tang, ông T. thừa nhận có quan hệ bất chính với vợ tôi, lợi dụng lúc sơ hở ông T. đã bỏ chạy.

Tôi bức xúc gửi một số hình và đoạn video bắt quả tang cho vợ ông T.", báo Tiền phong dẫn thông tin trong đơn của anh H.

Trả lời trên báo Đất Việt hôm 9/12, ông Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy huyện Quỳ Hợp, cho biết, ông T. đã có bản giải trình rồi, nhưng sự việc vẫn đang trong quá trình xác minh nên ông chưa thể cung cấp thêm được.

"Ông T. đã có vợ con đầy đủ, thậm chí đã có 2 vợ rồi do người vợ đầu bị mất. Còn người phụ nữ kia thì cũng là cán bộ bán chuyên trách. Theo thông tin ban đầu, 2 người này cũng mới có quan hệ với nhau thôi, tuy nhiên có vi phạm là phải xử lý, không thể bỏ qua được", báo Đất Việt dẫn lời ông Phan Đình Đạt.

Ông Kim Văn Hường, Bí thư Đảng ủy xã Châu Hồng thông tin trên báo Gia đình & Xã hội việc đã nắm được sự việc và ông T. đã làm báo cáo giải trình gửi huyện ủy, Mặt trận Tổ quốc huyện và Đảng ủy xã.

"Qua trao đổi, ông T. cho biết ngày đó một số đơn vị của xã đi tập huấn ở huyện. Thời điểm đó, ông T. đang nói chuyện với vợ ông H. (cũng làm ở Mặt trận Tổ quốc xã). Kết luận như thế nào thì Ủy ban Kiểm tra huyện ủy đang xác minh, làm rõ".

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục xác minh.

Cùng chuyên mục

Tắm biển với gia đình, bé 5 tuổi đuối nước
Khoa Nhi – Bệnh viện viện Bãi Cháy đã tiếp nhận điều trị cho một trường hợp trẻ suy hô hấp, viêm phổi nguy kịch do đuối nước chỉ vì một vài phút sự bất cẩn của phụ huynh khi cho trẻ đi tắm biển.

Tin mới

Tắm biển với gia đình, bé 5 tuổi đuối nước
Khoa Nhi – Bệnh viện viện Bãi Cháy đã tiếp nhận điều trị cho một trường hợp trẻ suy hô hấp, viêm phổi nguy kịch do đuối nước chỉ vì một vài phút sự bất cẩn của phụ huynh khi cho trẻ đi tắm biển.