Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 29/03/2023 09:48 (GMT+7)

Vụ người phụ nữ bị hàng xóm đánh liên tiếp 21 cái dẫn đến tử vong: Nghi phạm là người thế nào?

Theo dõi GĐ&PL trên

Được biết, nghi phạm Hoàng mỗi khi nhậu say thường chửi hàng xóm, tính khí thất thường. Y cũng từng nhiều lần bị công an mời lên làm việc vì vấn đề này.

Liên quan đến vụ người phụ nữ bị Huỳnh Văn Hoàng (SN 1970, ngụ xã Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) đánh tử vong, thông tin với tờ Tri Thức Trẻ, lãnh đạo xã Tân Hương cho biết, cha mẹ Hoàng mất sớm nên nghi phạm sống với các cậu ruột.

Vụ người phụ nữ bị hàng xóm đánh liên tiếp 21 cái dẫn đến tử vong: Nghi phạm là người thế nào? Ảnh 1

Hoàng đã có vợ con. Trước đây, anh đi làm hồ và chăn nuôi bò để sinh sống. Khi nhậu say, Hoàng thường xuyên chửi hàng xóm xung quanh, tính khí rất thất thường. Đã nhiều lần Hoàng bị công an mời lên làm việc do thường xuyên nhậu say rồi chửi mắng hàng xóm.

Trước đó, qua điều tra, vào khoảng 17h5 chiều 27/3, Hoàng dùng hung khí đánh bà P. dã man tại đoạn đường nông thôn ở ấp Tân Thạnh, xã Tân Hương. Bà P. gục tại chỗ, nhưng ông Hoàng vẫn dùng hung khí đánh nhiều cái vào đầu nạn nhân. Toàn bộ vụ việc được camera ghi lại. Sự việc chỉ dừng lại khi có người đến can ngăn.

Bà P. được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Do vết thương quá nặng, bà P. đã tử vong vào rạng sáng 28/3. Công an đang tạm giữ nghi phạm Hoàng.

Cùng chuyên mục

Tin mới