Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 21/08/2022 14:37 (GMT+7)

Vụ 'lòng xào dưa 30k' cô giáo nghi cặp bồ: 'Từ hôm nghỉ đến nay, mỗi lần gọi đến cô ấy cứ khóc hoài'

Theo dõi GĐ&PL trên

Trước khi dính vào những ồn ào về drama “lòng xào dưa 30k”, cô L. được mọi người nhìn nhận là một giáo viên tốt, có mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp, tham gia rất tích cực vào các phong trào của trường.

Drama “lòng xào dưa 30k” đang được nhiều người quan tâm, bàn tán. Theo Vietnamnet, bà Nguyễn Thị Huyền, Hiệu trưởng Trường Mầm non Thanh Nê cho biết, nhà trường nhận được thông tin phản ánh về sự việc của cô giáo Trương Thị L. vào ngày 16/8.

Vụ 'lòng xào dưa 30k' cô giáo nghi cặp bồ: 'Từ hôm nghỉ đến nay, mỗi lần gọi đến cô ấy cứ khóc hoài' Ảnh 1
Vụ lòng xào dưa được chia sẻ rầm rộ cõi mạng.

Ngày 17/8, nhà trường đã yêu cầu cô L. làm giải trình. Nhà trường có biên bản làm việc với cô L., viết bản kiểm điểm, trước khi báo cáo với chính quyền địa phương và Phòng GD-ĐT huyện Kiến Xương.

Bà Huyền cho biết, cô L. sinh năm 1976 và có nhiều năm kinh nghiệm, vào nghề từ năm 1995. Khi hay tin, bà và các giáo viên trong trường đều rất bất ngờ.

“Không chỉ tham gia tích cực vào các hoạt động trường lớp, cô L. cũng chăm sóc trẻ rất chu đáo. Cô L. cũng là một cô giáo được phụ huynh cực kỳ tin tưởng, thậm chí nhiều phụ huynh xin cho con vào lớp cô phụ trách”, Vietnamnet dẫn lời bà Huyền.

Cũng theo vị Hiệu trưởng Trường Mầm non Thanh Nê, bà cảm thấy tiếc nuối vì xảy ra sự việc này. Cô L. được đánh giá là một giáo viên có tính xây dựng nhà trường, từ trước đến nay giao tiếp với phụ huynh rất chuẩn mực.

“Chuyên môn của cô thì không phải là quá xuất sắc, nhưng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và được phụ huynh yêu quý. Năm nào cô cũng đạt lao động tiên tiến”, nguồn tin trên dẫn lời bà Huyền thông tin.

Vụ 'lòng xào dưa 30k' cô giáo nghi cặp bồ: 'Từ hôm nghỉ đến nay, mỗi lần gọi đến cô ấy cứ khóc hoài' Ảnh 2
Những đoạn tin nhắn mùi mẫn được cho là của cặp đôi.

Sau khi xảy ra sự việc, cô L. đang rất sốc, suy sụp, không nói được nên lời: “Từ hôm nghỉ đến nay, cứ mỗi lần tôi gọi điện đến, cô ấy cứ khóc hoài. Hiện, chúng tôi cũng chỉ biết động viên để cô L. có được tâm thế tốt nhất”, bà Huyền cho biết.

Trước đó, người đưa tin dẫn lời Bà Nguyễn Thị Kim Tuyến, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Kiến Xương (Kiến Xương, Thái Bình), cho biết chính quyền đã yêu cầu ban giám hiệu Trường mầm non thị trấn Thanh Nê xác minh, kiểm chứng và báo cáo về những ồn ào trên mạng xã hội liên quan đến một cô giáo của trường.

Bà Tuyến cho biết, những thông tin về đoạn tin nhắn gây ồn ào mạng xã hội mới chỉ là thông tin trên mạng, chưa được kiểm chứng nên không chính thống, phía gia đình cũng chưa phản ánh sự việc gì với nhà trường hay chính quyền.

Vụ 'lòng xào dưa 30k' cô giáo nghi cặp bồ: 'Từ hôm nghỉ đến nay, mỗi lần gọi đến cô ấy cứ khóc hoài' Ảnh 3
Trend "lòng xào dưa 30k" trên mạng xuất phát từ đoạn tin nhắn của cặp đôi.

“Không phải nhà trường tạm đình chỉ công tác giảng dạy của nữ giáo viên này mà cô giáo tự nguyện xin nghỉ vì sốc tâm lý”, nguồn tin trên dẫn lời bà Tuyến, hiện chính quyền đang chờ báo cáo cụ thể của nhà trường về sự việc.

Trước đó, ngày 18/8, mạng xã hội Facebook lan truyền nhiều hình ảnh chụp lại màn hình Zalo đoạn chat giữa một người được cho là nữ giáo viên (đã lập gia đình) đang công tác tại Trường mầm non Thanh Nê, (huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) với một người đàn ông cũng đã có gia đình, thể hiện dấu hiệu mối quan hệ tình cảm bất chính.

Nội dung đoạn chat khiến cư dân mạng dậy sóng bởi người được cho là nữ giáo viên chủ động gửi hình ảnh nhạy cảm và gợi ý những món ăn như: lòng xào dưa, thịt chó,… chứa nhiều chất đạm cho "người tình" để có thể nâng cao "cuộc vui" giữa hai người.

Ngay sau khi được đăng tải, thông tin đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Trend "lòng xào dưa 30k" cũng xuất phát từ những tin nhắn mùi mẫn được cho là của cặp nhân tình.

Cùng chuyên mục

Tin mới